ban-phat-hanh-teamcenter-14-3-co-gi-moi

Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng, bản phát hành Teamcenter 14.3 và Active Workspace 6.3 hiện đã có sẵn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số điểm nối bật của bản phát hành mới nhất này.

Chuyển đổi qua Cloud

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và kiến thức, Siemens không chỉ giúp bạn đánh giá giá trị của việc triển khai trên cloud mà còn tối ưu hóa để tận dụng các chức năng mới nhất, cuối cùng là chuyển qua cloud. Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc lợi ích của quá trình chuyển đổi SaaS trên cloud và xem xét những khả năng bổ sung của Teamcenter mà bạn có thể áp dụng.

Một trong những lợi ích khi sử dụng phần mềm Teamcenter của Siemens là phần mềm luôn được cập nhật cùng với các tính năng mới nhất trong các bản phát hành, đồng thời tận hưởng sự an toàn và bảo mật của SaaS trên đám mây.

ban-phat-hanh-teamcenter-14-3-co-gi-moi

Mọi người cùng nhau tạo ra yêu cầu

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng 80% các vấn đề phát triển sản phẩm bắt đầu từ phát triển yêu cầu. Các yêu cầu rất quan trọng vì chúng mô tả những thứ mà khách hàng sẽ mua, thời điểm mà bạn cần nỗ lực phát triển, khi nào bạn đạt được chất lượng sản phẩm,… Do đó, Teamcenter 14.3 đã giới thiệu các tính năng đồng sử dụng  yêu cầu theo thời gian thực để loại bỏ các hiểu lầm:

  • Nhiều người có thể chỉnh sửa các yêu cầu giống nhau cùng một lúc
  • Xem các thay đổi khi chúng đang được thực hiện hoặc xem lại các thay đổi
  • Thêm và quản lý nhận xét được thực hiện theo yêu cầu
  • Toàn bộ thay đổi và nhận xét được theo dõi như mọt phần của lịch sử yêu cầu

Vì các yêu cầu được quản lý bằng Teamcneter nên chúng có thể tham gia vào quá trình thay đổi, cấu hình và bất kỳ quy trình vòng đời PLM khác. Chúng được liên kết với bất kỳ đối tượng trong Teamcenter như bộ phận, quy trình sản xuất, tác vụ chương trình, trường hợp thử nghiệm,… để cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ và từ các yêu cầu.

ban-phat-hanh-teamcenter-14-3-co-gi-moi

Sử dụng mô phỏng để xác minh liên tục các yêu cầu

Hiện nay, nhiều tổ chức dành một nửa thời gian và nguồn lực phát triển sản của họ để làm phần mềm, thiết bị điện tử, cơ khí,… hoạt động cùng nhau. Với Teamcenter 14.3, bạn có thể xác minh liên tục các yêu cầu của sản phẩm dựa trên mô hình mô phỏng toàn bộ khía cạnh của sản phẩm. Bản phát hành này cung cấp các tính năng mới hỗ trợ người dùng xác minh liên tục với:

  • Một loạt các mô hình mô phỏng 1D với các yêu cầu được tham số hóa
  • Các gói xác minh được kiểm soát nhằm đảm bảo đầu vào mô phỏng chính xác
  • Báo cáo trực quan nâng cao và thông báo đạt/ không đạt

ban-phat-hanh-teamcenter-14-3-co-gi-moi

Kết nối Teamcenter và JT với Industrial Metaverse

Đưa kỹ thuật cộng tác lên một tầm cao mới với trực quan hóa sản phẩm trong Industrial Metaverse!

Với Teamcenter Visualization và NVIDIA Omniverse, người dùng có thể dễ dàng làm việc với các bên liên quan từ nhiều nền tảng và chuyên môn khác nhau để hướng tới một mục tiêu chung. Bằng cách tải bản sao kỹ thuật số (bao gồm thông tin cấu trúc sản phẩm và dữ liệu mô hình 3D) lên NVIDIA Omniverse, bạn có thể truy cập vào Industrial Metaverse. Các kỹ sư có thể sử dụng NVIDIA Omniverse Create Viewer hoặc trình xem PLM Vis Web của Siemens để tương tác với bản sao kỹ thuật số và thực hiện các nhiệm vụ của họ, và các công việc chung được phản ánh qua tất cả công cụ kết nối với Omniverse.

ban-phat-hanh-teamcenter-14-3-co-gi-moi

Trực quan hóa mọi cấu hình BOM một cách nhanh chóng

Hiệu suất trực quan hóa rất quan trọng, cho dù là bạn đang thực hiện phân tích chi tiết ảo hay chỉ duyệt cấu trúc sản phẩm.

Với kết xuất ở phía máy khách (CSR) được cải thiện, bạn có thể làm việc với các tệp dữ liệu lớn hơn bao giờ hết. Hệ thống thông minh hơn giúp tối ưu hóa tài nguyên trên máy tính của bạn. Logic vị trí kết xuất thông minh cho các doanh nghiệp kết xuất hỗn hợp phía máy khách và máy chủ (SSR), cho phép người dùng tận dụng CSR cho đến khi dữ liệu đạt mức tối đa, và tại thời điểm này, khách hàng sẽ cho phép họ chuyển sang SSR.

ban-phat-hanh-teamcenter-14-3-co-gi-moi

Tích hợp các biến thể BOM từ nhiều thay đổi để hiệu quả

Quản lý quy trình thay đổi khép kín Teamcenter được chứng nhận bởi CM2, tiếp tục dẫn đầu ngành với hiệu quả kỹ thuật được cải thiện! Trong một BOM kỹ thuật, nhiều người dùng có thể thực hiện cập nhật cho cùng một bộ phận bằng cách sử dụng các thông báo thay đổi riêng biệt ((ECNs).

Với Teamcenter, bạn có thể hợp nhất các thay đổi chưa hợp nhất cho một chi tiết bằng cách phát hành hiệu quả bên trong một thông báo thay đổi hiện có. Khi bạn thay thế một bộ phận hiện có trong BOM, Teamcenter sẽ tự động điều chỉnh hiệu quả để không có sự chồng chéo. Các thay đổi được thực hiện song song có thể được hợp nhất mà vẫn giữ được hiệu quả. Bạn có thể xem xong xong các thay đổi này, bao gồm các thay đổi đã phát hành và thay đổi trong quá trình làm việc để xem xét trước khi hợp nhất thành ECN cuối cùng.

ban-phat-hanh-teamcenter-14-3-co-gi-moi

Giới thiệu giải pháp Supplier Connect để trao đổi dữ liệu hợp lý với các nhà cung cấp

Sử dụng giải pháp Supplier Connect để mở rộng luồng kỹ thuật số với các nhà cung cấp của bạn!

Cộng tác hiệu quả với nhà cung cấp là điều cần thiết dẫn đến sự thành công của hầu hết các sản phẩm. Siemens có lịch sử hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, bao gồm giải pháp Partner Connect, cho phép bạn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp chiến lược, nhà sản xuất theo hợp động,… Dựa trên kiến thức chuyên môn đó, Siemens cho ra mắt giải pháp Supplier Connect, giúp người dùng dễ dàng làm việc với các nhà cung cấp và tích hợp họ chặt chẽ hơn với quy trình phát triển sản phẩm của bạn.

Các nhà cung cấp kết nối với một cổng thông tin điện tử (portal) được tạo ra với mục đích làm việc với các khách hàng OEM. Nó cho phép các doanh nghiệp và nhà cung cấp của họ xem, cập nhật và cộng tác trên thông tin sản phẩm mới nhất trong một môi trường an toàn, với đầy đủ khả năng truy xuất nguồn gốc và lịch sử về tất cả hành động của nhà cung cấp. Các nhà cung cấp có thể truy cập dữ liệu bằng trình duyệt web tiêu chuẩn và yêu cầu truy cập dữ liệu theo yêu cầu thông qua dịch vụ tự phục vụ. Đặc biệt, các nhà cung cấp chỉ có thể nhìn thấy dữ liệu mà bạn chia sẻ.

ban-phat-hanh-teamcenter-14-3-co-gi-moi

Kết luận

Teamcenter là lựa chọn hàng đầu trong phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) va đứng đầu trong bảng xếp hạng Forrester Research.

Người dùng có thể dụng tất cả tính năng và chức năng do Teamcenter 14.3 cung cấp bằng cách cài đặt tại chỗ (on-premise) hoặc dưới dạng dịch vụ đám mây với Teamcenter X. Bên cạnh đó, Teamcenter còn là một danh mục phần mềm hiện đại được các tổ chức thuộc mọi quy mô sử dụng để chuyển đổi cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다