cac-goi-nx-cad-danh-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-smb

Nhiều công ty khởi nghiệp hiện nay gặp cản trở trong quá trình tìm kiếm sự thành công nhanh chóng do chu kỳ phát triển kéo dài kèm theo các thách thức khác nhau. Do đó, Siemens không ngừng cải tiến và phát triển để giúp các công ty này xóa bỏ các rào cản trên hành trình khởi nghiệp.

Trong bài viết trước về NX CAD, chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách Siemens cải tiến NX CAD để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về “Siemens Mechanical Design bundle” và “Siemens Xcelerator for Startup”, bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề cập thêm về khái niệm cập nhật liên tục bao gồm định kỳ các bản phát hành chính và các bản cập nhật hàng tháng, cho phép người dùng dễ dàng nhận được các tính năng mới nhất và các bản sửa lỗi một cách thuận tiện.

Lợi ích của NX Value-Based Licensing

NX Value-Based Licensing cho phép khách hàng nhận được giá trị tối đa từ danh mục NX mà không cần quá nhiều chi phí. Với mỗi lượt đăng ký, người dùng có thể truy cập vào hơn 100 mô đun add-on và tận dụng toàn bộ giá trị của chúng. Bên cạnh đó, các mô đun khác cũng được thêm vào liên tục sau mỗi bản phát hành NX chính theo chu kỳ 6 tháng một lần.

Trong trường hợp sử dụng add-on không thường xuyên thì value-based licensing là một lựa chọn tốt dành cho bạn bởi tính linh hoạt và tối ưu chi phí nó, bạn chỉ cần sử dụng một số mã thông báo và chúng sẽ được trả lại nhóm khi bạn đóng ứng dụng.

Cách value-based licensing hoạt động

Khách hàng có thể tiếp cận các lợi ích của value-based licensing thông qua việc đăng ký mua token pack. Các value-pack bao gồm 50 tokens hoặc 100 tokens, người dùng có thể mua theo nhu cầu sử dụng. Với các tokens này, bạn có thể sử dụng chúng để “kiểm tra” license cho các mô đun add-on. Mỗi mô đun bao gồm chi phí token đã đặt và số lượng token được khấu trừ từ các token có sẵn cho đến khi nó được trả lại – khi người dùng ngừng sử dụng ứng dụng.

Phần lớn các mô đun add-on trong nhóm cấp phép mã thông báo có sẵn khoảng 100 token và có thể sử dụng ngay lập tức ngay khi số lượng token rất thấp, điều kiện tiên quyết để sử dụng chính là license Mach 1 trở lên. Cấp phép mã thông báo có thể sử dụng với cấp phép dựa trên tính năng truyền thống của các mô đun add-on, vì vậy bạn có thể kết hợp chúng để đạt được tính linh hoạt cao nhất.

Các gói CAD kỹ thuật tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gói Siemens Mechanical Design cho phép khách hàng, đặc biệt là các SMB sử dụng NX ngay ngày đầu tiên sau khi thanh toán. Gói này bao gồm 1 seat NX Mach 1, nhiều seat Solid Edge và Teamcenter tích hợp cả 2 sản phẩm CAD để quản lý dữ liệu. Bên cạnh đó, các seat trong phần mềm CAD có thể tương tác qua lại với nhau tạo cơ hội để thêm value-based licensing, đây chính là một điều tuyệt vời dành cho các SMB.

“Siemens Xcelerator cho khởi nghiệp” chương trình dành cho các công ty khởi nghiệp

“Siemens Xcelerator for Startups” là gói chương trình về mô phỏng và kỹ thuật thiết kế tuyệt vời dành cho các công ty khởi nghiệp cần nhiều chức năng nhưng hạn chế về mặt ngân sách để mua giấy phép cho từng sản phẩm phần mềm. Gói này bao gồm nhiều cấp độ khác nhau như gói Kỹ thuật (Engineering bundle), cấp Kỹ thuật linh hoạt (Flex Engineering tier) và cấp Mô phỏng (Simulation tier) mang lại nhiều giá trị lớn cho các công ty đáp ứng đủ điều kiện trở thành công ty khởi nghiệp (dựa trên seat và doanh thu).

Dịch vụ cloud và SaaS từ đội ngũ NX CAD

Để tăng tính năng linh hoạt và đảm bảo chi phí trả trước thấp, Siemens đã chuyển sang cung cấp các dịch vụ có sẵn trên đám mây. NX X là một giải pháp SaaS, mang đến toàn bộ giải pháp và chức năng tương tự NX tại chỗ, được quản lý và phân phối trên web thông qua việc đăng ký. NX Mold Connect là ứng dụng SaaS trên cloud đầu tiên của NX, giúp cải thiện khả năng cộng tác trong quy trình RFQ cho các bộ phận đúc phun.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다