cac_cai_tien_cua_solid_edge_simulation_va_simcenter_floefd_trong_ban_phat_hanh_solid_edge_2024_p1

Trong năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đề cập đến các bài viết về các cải tiến và tính năng mới nhất trong bản phát hành Solid Edge 2024. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các cải tiến về tính năng Mô phỏng nâng cao trong bản phát hành mới nhất này.

Các cải tiến trong Solid Edge Simulation và Simcenter FLOEFD giúp Solid Edge tăng hiệu suất và tốc độ mô phỏng với các cải tiến về chia lưới, phân tích cấu trúc và khả năng tương tác. Mô hình kết chặt IGBT mới giúp kết hợp các thành phần điện tử vào nghiên cứu mô phỏng của bạn dễ dàng hơn, trong khi Trình chia lưới Đề-các-tơ và kiểm tra chất lượng lưới được cải thiện cho phép quy trình chia lưới và mô phỏng nhanh hơn, điều này giúp tốc độ chia lưới nhanh hơn 2 đến 3 lần.

Mô phỏng Solid Edge  

Khả năng tương tác tăng lên cho phép người dùng Solid Edge Simulator nhập kết quả nhiệt độ rắn từ Simcenter FLOEFD cho Solid Edge. Import Solid Temperature là một lệnh mới trong tùy chọn “External Loads” của Solid Edge Simulation, hiện được hỗ trợ cùng với các lệnh “Import Fluid Pressure” và “Import Fluid Temperature”. Lệnh này chỉ khả dụng với nghiên cứu bài toán tĩnh học tuyến tính và rất hữu ích để tìm ứng suất nhiệt và biến dạng trong chất rắn.

Tùy chọn mới được sử dụng để tác dụng lực lên điểm bất kỳ do người dùng xác định, cho phép kiểm soát các nghiên cứu mô phỏng tốt hơn. Tuỳ chọn được thêm vào thanh lệnh Force, cho phép người dùng áp dụng lên bất kỳ điểm 2D hoặc 3D trên hình học, đồng thời tăng khả năng cùng với tùy chọn “Point” truyền thống hỗ trợ lựa chọn điểm.

Việc hiển thị kiểm tra chất lượng lưới được cải thiện giúp xác định các khu vực chất lượng kém dễ dàng hơn. Hiện màu sắc nhạt hơn và dễ giải mã hơn, đồng thời giúp người dùng tăng hiệu quả bằng cách phát hiện lỗi ngay lập tức. Người dùng có thể thay đổi màu tô của các phần tử lỗi từ hộp thoại “Kiểm tra chất lượng phần tử” để hiển thị tốt hơn.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
cac_cai_tien_cua_solid_edge_simulation_va_simcenter_floefd
Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다