Hãy cùng tìm hiểu một trong những tính năng mới nhất trong bản phát hành NX gần đây. Blog này giúp bạn khám phá tính năng Collaborative trong NX! Bất kể lĩnh vực hay chuyên môn nào, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ và cung cấp cho bạn những điều tốt nhất. Vì vậy, hãy dành ít thời gian để tìm hiểu về tính năng mới thú vị này cùng chúng tôi! Hoặc bạn có thể xem thêm video tại đây.

Quản lý thiết kế sản phẩm quy mô toàn cầu với Global Teams

Chúng ta có thể kết nối với nhau khi làm việc ở nhà, văn phòng hoặc thậm chí là bất kỳ nơi nào trên thế giới. Tại Siemens, mối quan tâm lớn của chúng tôi là chính tiếp tục hỗ trợ sự cộng tác từ xa này bằng cách tốt nhất mà chúng tôi có thể. Chúng tôi cho phép nhiều người dùng theo dõi và quản lý trực tiếp các thay đổi đối với thiết kế từ bất kỳ đâu nhờ Siemens NX.

Giả sử bạn đang quản lý một dự án hoặc chỉ đơn giản là đồng thiết kế dự án và muốn xem những thay đổi gần đây nhất đã thực hiện. Điều này bây giờ có thể được thực hiện trong thời gian thực với tính năng cộng tác thú vị này! Trong “multi-user notification” của NX, bạn có thể chọn nhận thông báo về các thay đổi đối với bất kỳ thành phần và cụm chi tiết phụ nào.

Điều này cho phép bạn chỉ theo dõi những chi tiết bạn muốn hoặc tất cả chúng và đánh dấu các chi tiết trong cửa sổ đồ họa. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các chi tiết đang được chỉnh sửa và quá trình thiết kế cũng diễn ra thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể lọc những thông báo này theo bất kỳ cách nào phù hợp với bạn!

Ví dụ: nếu bạn muốn lọc thông báo theo mức độ quan trọng, theo chi tiết, người dùng, ngày tháng và hơn thế nữa. Điều này rất tốt cho việc cộng tác từ xa vì tất cả các thành viên trong nhóm của bạn đều được cập nhật về các thay đổi.

Active Workspace trong NX

Teamcenter Active Workspace với NX đã tạo ra một “chân lý”. Nghĩa là chúng tôi đã tạo ra một cộng đồng cùng nhau làm việc – nơi mà tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể truy cập vào cả dữ liệu hiện tại và tài liệu có sẵn. Không những thế, tất cả thành viên có thể theo dõi toàn bộ vòng đời sản phẩm từ giai đoạn thiết kế cho đến khi sản xuất!

Như đã đề cập ở trên, những thay đổi được theo dõi này có thể được cá nhân hóa theo cách mà người dùng muốn được nhận thông báo. Tạo ra một giao diện thân thiện với người dùng theo nhu cầu của họ là tất cả những gì Siemens mong muốn. NX và Teamcenter là sự kết hợp tuyệt vời để đổi mới, loại bỏ việc làm lại và tăng tốc thời gian đưa ra thị trường.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다