Day-nhanh-viec-cong-tac-trong-du-an-thiet-ke-ky-thuat-voi-cad-va-cloud

Sử dụng CAD và Cloud để đẩy nhanh việc cộng tác trong dự án thiết kế kỹ thuật

Các công ty kỹ thuật ngày nay không ngừng chia sẻ thông tin với nhân viên, khách hàng, đối tác, nhà sản xuất và nhà cung cấp. Hầu hết thông tin được chia sẻ bằng các công cụ giao tiếp chung như email hoặc công cụ chia sẻ file của bên thứ ba. Tuy nhiên, nhiều khi phải cần đến những cuộc trò chuyện riêng để làm rõ yêu cầu, truy vấn thông tin chính xác hoặc truyền đạt kết quả. Điều này gây lãng phí thời gian của những người có liên quan trong cuộc trao đổi.

Trải nghiệm CAD 3D trên nền tảng đám mây

Các vấn đề phức tạp đòi hỏi sự cộng tác hiệu quả. Phần mềm thiết kế kỹ thuật dựa trên đám mây giúp loại bỏ các rào cản cản trở việc tìm ra giải pháp tối ưu.

Cộng tác trên cloud thế hệ tiếp theo với Solid Edge và Xcelerator Share

Solid Edge giúp các kỹ sư và nhà thiết kế trên thế giới đưa sản phẩm mới ra thị trường với giải pháp phần mềm dễ sử dụng và giá cả hợp lý để giải quyết các khía cạnh liên quan đến quá trình phát triển sản phẩm.

Xcelerator Share – Giải pháp cộng tác dựa trên đám mây thế hệ tiếp theo hiện đã được cập nhật trong Solid Edge giúp bạn cộng tác với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng một cách dễ dàng và an toàn. Solid Edge cung cấp các tính năng mà các kỹ sư và nhà thiết kế cần trên nền tảng cloud bằng cách truy cập vào phần mềm thiết kế Professional 3D CAD trên các thiết bị để cài đặt cấu hình trong môi trường CAD theo ý của bạn. Điều này giúp bạn chia sẻ dữ liệu trở an toàn và nhanh chóng hơn.

Tìm hiểu thêm về Solid Edge ngay tại đây.

 Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

day-nhanh-cong-tac-trong-thiet-ke-ky-thuat-voi-cad-va-cloud

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다