EASY PLAN 5.2 TRONG TEAMCENTER CÓ GÌ MỚI?

Easy Plan trong Teamcenter Manufacturing của Siemens cung cấp:

  • Lập kế hoạch lắp ráp hợp tác cho phép xác nhận sản xuất sớm và giải quyết vấn đề thiết kế
  • Tạo hướng dẫn công việc tích hợp cho phép giảm thiểu lỗi và cải thiện hiệu quả sản xuất
  • Phân tích thời gian và cân bằng dây chuyền để tối ưu hóa việc sử dụng và xác nhận năng lực cho các sản phẩm mới và các thay đổi

Dùng thử Teamcenter Manufacturing với Easy Plan miễn phí tại đây.

Chúng tôi đang tiếp tục làm việc với khách hàng của mình để nâng cao Easy Plan giúp được cải thiện năng suất và các khả năng bổ sung của toàn bộ quy trình kinh doanh sản xuất. Bản cập nhật gần đây của Easy Plan 5.2 bao gồm các cải tiến cho cả Manufacturing BOM và Process Plan Management.

Bản cập Manufacturing BOM bao gồm các khả năng mới trong Easy Plan cho phép người dùng dễ dàng xác nhận phạm vi hiệu quả của Manufacturing BOM cho các trường hợp dash roll. Các chỉ báo được mã hóa bằng màu sắc trực quan giúp bạn dễ dàng hiểu được các xung đột và xử lý chúng khi xác nhận hiệu quả, như được thấy trong hình ảnh bên dưới.

Easy Plan hiện cũng hỗ trợ các bối cảnh khác của Manufacturing BOM cho phép làm việc trong phạm vi nhỏ hơn trong trường hợp cấu trúc BOM lớn. Người dùng cũng có thể tìm kiếm các chi tiết trong EBOM và MBOM, tái sử dụng đại diện sản xuất hiện có trong MBOM, định cấu hình cấu trúc EBOM và MBOM, v.v.

Trong Process Planning của Easy Plan có các khả năng mới để trực quan hóa BOM & BOP, nâng cao khả năng lập kế hoạch dựa trên BOP cổ điển, khả năng quản lý thay đổi đầu cuối dựa trên thông báo thay đổi sản xuất (MCN), cải thiện khả năng sử dụng nhiệm vụ high-level BOP breakdown và khả năng lập kế hoạch cho Thông tin sản xuất sản phẩm lắp ráp (PMI).

Video dưới đây cho thấy cách Easy Plan xác định tác động của những thay đổi sản phẩm đối với Process Plan cùng với cách nó theo dõi và chuyển thông tin này đến Manufacturing Engineering Change Notice.

Tại sao Teamcenter Manufacturing lại kết hợp với Easy Plan?

  • Bản quyền, phân tích và quản lý kế hoạch sản xuất hiệu quả hơn
  • Truyền đạt các kế hoạch trong toàn bộ tổ chức và mở rộng doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn
  • Truy cập ngay vào các công cụ xác thực và tối ưu hóa trực tiếp từ các kế hoạch quy trình của bạn

Tìm hiểu thêm về Easy Plan và Teamcenter Manufacturing tại đây.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

easy-plan-5-2-trong-teamcenter-co-gi-moiQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다