Các dòng thiết bị phần cứng của Simcenter SCADAS cung cấp giải pháp thu thập dữ liệu cho tất cả các nhu cầu đo, kiểm tra

Bạn có thể dựa vào tính linh hoạt, hiệu suất và độ chính xác của thiết bị Simcenter SCADAS để thực hiện một loạt các chiến dịch đo lường đa vật lý. Simcenter SCADAS bao gồm các giải pháp như thiết bị cầm tay, thiết bị di động nhỏ gọn, máy ghi âm thông minh tự động, thiết bị chắc chắn dành cho các phép đo khắc nghiệt và hệ thống thu thập dữ liệu high-channel-count laboratory.

Mọi thiết bị Simcenter SCADAS đều có thể được tích hợp liền mạch với các gói phần mềm chuyên dụng và phù hợp để thiết lập đo lường nhanh chóng cũng như cho kết quả và phân tích được định dạng chính xác, chẳng hạn như Simcenter Testlab và Simcenter Testxpress. Điều này làm tăng năng suất trong suốt chu kỳ thử nghiệm, từ thiết bị đo đến báo cáo.

Danh mục thiét bị này hỗ trợ nhiều loại đầu dò tương tự và kỹ thuật số cho kỹ thuật âm thanh, độ rung và độ bền. Thiết bị được tích hợp liền mạch với Simcenter Testlab để tăng tốc thiết lập thử nghiệm và cho kết quả chính xác, một khoản đầu tư phù hợp với tương lai.

Xem thêm về Simcenter SCADAS portfolio

Simcenter SCADAS XS

Trải nghiệm tính linh hoạt hoàn toàn để kiểm tra độ ồn và độ rung với Simcenter SCADAS XS. Thiết bị cầm tay thu nhỏ này giúp bạn thực hiện các phép đo nhanh chóng và đáng tin cậy kèm với một máy tính bảng để kiểm tra, chẩn đoán và khắc phục sự cố tức thì. Nó có tính năng lưu trữ dữ liệu trên bo mạch đáng tin cậy và pin dự phòng trong cả ngày làm việc, mang đến sự linh hoạt mà bạn cần để cải thiện hiệu quả kiểm tra.

Hệ thống cung cấp hơn 12 kênh đầu vào, bao gồm các kênh tương tự như binaural headset và binaural headset kỹ thuật số (bao gồm cả equalization), GPS, CAN hoặc CAN-FD và 2 đầu vào tương tự của tachometer. Simcenter SCADAS XS có thể được kết hợp với Binaural Headset của Simcenter SCADAS 3D tùy chọn để ghi âm hai tai tiết kiệm chi phí và phát lại dữ liệu chất lượng cao tức thì của bất kỳ định dạng giao diện kỹ thuật số Sony/ Philips (S/ PDIF) hoặc kênh tai nghe nào.

Khả năng phát lại tích hợp này cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả để xác nhận chất lượng âm thanh. Bạn có thể kết hợp các hệ thống Simcenter SCADAS XS khác nhau trong một thiết lập thử nghiệm phân tán coi các hệ thống khác nhau là giao diện người dùng riêng lẻ.

Simcenter SCADAS XS website

Simcenter SCADAS XS eBook

Simcenter SCADAS Recorder

Kết hợp thu nhận với phân tích tức thì trên thang điểm phù hợp với nhu cầu với Simcenter SCADAS Recorder. Nó kết hợp các chức năng của một máy ghi âm tự động với hệ thống giao diện người dùng hoàn chỉnh, có thể chứa từ 8 đến 216 kênh trong một khung hình duy nhất.

Với máy tính bảng, bạn có thể xác thực dữ liệu ngay lập tức trong khi đo, điều này cho phép bạn tăng chất lượng của dữ liệu đã ghi bằng cách kết hợp thu thập với phân tích ngay lập tức và ngăn ngừa lỗi cũng như việc rerun phiền phức. Với hệ thống điều khiển từ xa hiện đại này, bạn có thể trực quan hóa và giám sát dữ liệu trong thời gian thực và điều chỉnh cài đặt tại hiện trường.

Bạn có thể vận hành Simcenter SCADAS Recorder ở chế độ giao diện người dùng, được điều khiển từ PC hoặc máy tính xách tay và truyền dữ liệu song song đến PC và/ hoặc tới thiết bị lưu trữ dung lượng lớn bộ nhớ flash thông qua giao diện mạng cục bộ (LAN) nhúng. Quá trình này cho phép bạn trực quan hóa dữ liệu trong thời gian thực khi nó được xử lý và lưu. Với các cấu hình kênh khác nhau, sự đa dạng và mô đun lớn của hệ thống cho phép bạn đầu tư mở rộng phù hợp với nhu cầu của mình.

Simcenter SCADAS Recorder website

Simcenter SCADAS Lab

Bạn cần các phép đo high-channel-count lab với độ chính xác hiện đại? Simcenter SCADAS Lab có tính năng thu thập dữ liệu cao cấp với thông lượng cao không đổi và mật độ kênh lên đến 480 kênh đầu vào trong một khung hình. Bạn có thể dễ dàng kết nối các khung bổ sung với Simcenter SCADAS Lab. Loại mô-đun này thuận tiện cho các phòng thí nghiệm ồn và rung, cho phép bạn định cấu hình hệ thống đa khung cho hơn 1.000 kênh.

Simcenter SCADAS Lab cung cấp cho bạn khả năng điều hòa tín hiệu độc lập với số kênh và hiệu suất thông lượng vượt trội, giúp giải pháp trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng như kiểm tra phương thức high-channel-count, kiểm tra độ rung trên mặt đất của máy bay, thông lượng âm thanh tốc độ cao hoặc thử nghiệm tuabin.

Ngoài ra, với tính di động trong phòng thí nghiệm, bạn có thể kết nối trực tiếp hệ thống với Simcenter SCADAS Mobile hoặc Simcenter SCADAS Recorder để thực hiện các phép đo bổ sung mà không cần tạo thiết lập thử nghiệm mới. Bạn cũng có thể mở rộng bất kỳ hệ thống Simcenter SCADAS Lab nào để trở thành giao diện người dùng cho các ứng dụng kiểm soát độ rung với tính năng dừng khẩn cấp trong thiết bị chuyên dụng.

Simcenter SCADAS Lab website

Simcenter SCADAS Mobile

Simcenter SCADAS Mobile nâng cao năng suất kiểm tra tiếng ồn, độ rung, độ bền và các ứng dụng đa vật lý, tất cả đều gói gọn trong một kích thước di động và thoải mái. Thiết bị Simcenter SCADAS Mobile bao gồm các hệ thống khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu kiểm tra di động, từ các hệ thống siêu 2,5 kg có pin dự phòng 2,5 giờ, đến các hệ thống kích thước bằng máy tính xách tay có thể lưu trữ từ 8 đến 216 kênh trong một khung hình duy nhất.

Kích thước nhỏ gọn của nó chỉ chiếm một không gian nhỏ trong hoặc trên đối tượng thử nghiệm và hoạt động fanless của nó lý tưởng cho việc đo âm thanh.

Bằng cách sử dụng Simcenter SCADAS Mobile, bạn có thể xây dựng thiết lập thử nghiệm hiện trường lớn với nhiều khung hình để mở rộng các phép đo di động bao gồm hàng trăm kênh đầu vào. Tất cả các hệ thống có thể hoạt động trong cấu hình chính-phụ thực sự với dữ liệu được đồng bộ hóa hoàn toàn được lưu trong một tệp đo lường.

Quá trình thu nhận phân tán diễn ra thông qua hệ thống cáp quang và dễ dàng xâu chuỗi nhiều khung vào một nền tảng đo lường duy nhất. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng bất kỳ hệ thống Simcenter SCADAS Mobile nào thành giao diện người dùng cho các ứng dụng kiểm soát độ rung hoặc để kiểm tra chứng nhận các bộ phận riêng lẻ dưới tải hoạt động.

Simcenter SCADAS Mobile website

Simcenter SCADAS RS

Và điều gì sẽ xảy ra nếu môi trường thử nghiệm khó khăn, gồ ghề hoặc khắc nghiệt? Simcenter SCADAS RS giúp bạn thu thập các phép đo đa vật lý chính xác trong môi trường khắc nghiệt. Với thiết kế chắc chắn, Simcenter SCADAS RS giúp bảo vệ khỏi bụi, nước, rung và sốc, đồng thời đảm bảo hoạt động đáng tin cậy.

Một loạt các điều hòa chính xác, hiệu suất và khả năng mở rộng mang lại các phép đo đa vật lý chính xác. Xử lý tích hợp thông minh đưa ra các quyết định ngay tại chỗ và tự động giảm lượng lớn dữ liệu thô. Để phù hợp tối ưu với thiết bị của bạn trong quá trình kiểm tra, thiết bị hỗ trợ cấu trúc liên kết tập trung, phân tán hoặc kết hợp mở rộng từ số lượng kênh nhỏ đến lớn.

Để có kết nối không giới hạn, một ứng dụng dựa trên web có thể đơn giản hóa việc thu thập dữ liệu và cho phép bạn truy cập một cách an toàn từ mọi nơi, trên thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

pcb-design-trong-ban-phat-hanh-nx-summer-2022

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다