NÂNG CAO HIỆU SUẤT DỮ LIỆU PLM VỚI TÍNH NĂNG NEAR LINE ARCHIVE TRONG TEAMCENTER

Quản lý và lưu trữ dữ liệu PLM

Bạn có bao giờ phải đối mặt với những thách thức về hiệu suất vì cơ sở dữ liệu của bạn chứa một lượng lớn dữ liệu PLM không được sử dụng không? Dữ liệu có thể thuộc về các chương trình cũ không còn được sử dụng. Bạn có phải cung cấp dung lượng lưu trữ cho dữ liệu vì nó đã phát triển qua nhiều năm không? Near Line Archive có thể là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

Có một số lý do vận hành, kỹ thuật và pháp lý để lưu trữ dữ liệu PLM:

Để quản lý tốt hơn hiệu suất và kích thước của cơ sở dữ liệu, khối lượng dữ liệu, cùng với kích thước cơ sở dữ liệu để tiếp tục phát triển dữ liệu theo thời gian. Các ví dụ bao gồm giảm việc sử dụng Hệ thống Cơ sở dữ liệu Toàn cầu System Global Area (SGA) để cải thiện hiệu suất.

Cho phép tìm kiếm và khôi phục dữ liệu trở lại môi trường sản xuất một cách nhanh chóng và đầy đủ để sử dụng lại theo yêu cầu.

Để đáp ứng các yêu cầu pháp lý và quy định về lưu giữ và lưu trữ dữ liệu dự kiến ​​không được yêu cầu trở lại sớm như một phần của chiến lược kinh doanh rộng lớn hơn.

Để quản lý chi phí và footprint phần cứng sản xuất tốt hơn khi khối lượng dữ liệu tăng lên theo thời gian, cũng như backup footprint. Near Line Archive có thể được triển khai với yêu cầu phần cứng máy chủ tối thiểu.

Near Line Archive là gì?

Mục tiêu của Near Line Archive là loại bỏ hoàn toàn dữ liệu sản phẩm – cả siêu dữ liệu và tệp khối lượng cơ sở dữ liệu- dự kiến ​​sẽ sớm không còn cần thiết trong phiên bản Teamcenter sản xuất. Dữ liệu PLM được đặt trong một kho dữ liệu lưu trữ Teamcenter trực tuyến riêng biệt hoặc kho lưu trữ, từ đó dữ liệu có thể được khôi phục nhanh chóng và đưa trở lại môi trường sản xuất.

Cả siêu dữ liệu và tệp khối lượng cơ sở dữ liệu đều tồn tại song song để duy trì hỗ trợ ứng dụng gốc đầy đủ và mối quan hệ giữa siêu dữ liệu và tệp tại thời điểm lưu trữ.

Near Line Archive không dành cho Lưu trữ và truy xuất dài hạn Long Term Archive and Retrieval (LOTAR), dịch dữ liệu đang được lưu trữ sang định dạng trung tính dựa trên tiêu chuẩn cho cả siêu dữ liệu và tệp. Sao lưu và khôi phục là nơi một bản sao hoàn chỉnh thứ cấp của tất cả dữ liệu được phục hồi sau sự cố và có thể không bao giờ cần phải truy cập.

Near Line Archive không thể được sử dụng như Quản lý lưu trữ phân cấp Hierarchical Storage Management (HSM), là một kỹ thuật lưu trữ dữ liệu trong đó dữ liệu tệp được di chuyển hàng loạt giữa các phương tiện lưu trữ chi phí cao và chi phí thấp.

Cải thiện hiệu suất và khả năng mở rộng

Teamcenter Near Line Archive sử dụng một Teamcenter Site khác để lưu trữ dữ liệu sản xuất. Trang lưu trữ là một kho lưu trữ trực tuyến được tạo điều kiện thông qua liên kết nhiều trang được kích hoạt TCXML. Dữ liệu PLM đã lưu trữ có thể được tìm kiếm và khôi phục theo yêu cầu. Quản trị viên hệ thống có thể truy cập web lưu trữ và xem xét dữ liệu giống như họ làm trong web sản xuất. Dữ liệu lưu trữ được xóa khỏi web sản xuất để giảm bớt sức ép cho hệ thống sản xuất.

Bạn có thể lưu trữ các mục, bản sửa đổi mục, bản sao và dữ liệu 4GD. Bạn có thể chọn các bản sửa đổi mà bạn muốn lưu trữ mà vẫn có thể giữ các bản sửa đổi khác tại web sản xuất.

Các tùy chọn menu Rich Client có sẵn để lưu trữ và khôi phục. Có sẵn các tùy chọn để thực hiện dry-run và tạo báo cáo. Một trình xử lý vận hành công việc cũng có sẵn để lưu trữ các đối tượng mục tiêu từ một quy trình làm việc.

Các tiện ích quản trị dòng lệnh được cung cấp để thực hiện các hoạt động lưu trữ và khôi phục cũng như dọn dẹp dữ liệu.

Tệp lưu trữ có thể được triển khai và định cấu hình theo cách thủ công hoặc thông qua trình cài đặt Teamcenter Environment Manager (TEM), với các tùy chọn để sử dụng các tệp nhị phân được chia sẻ từ cài đặt sản xuất.

Trình cài đặt Teamcenter Environment Manager (TEM) cho phép tự động đồng bộ hóa mô hình dữ liệu giữa các phiên sản xuất và lưu trữ khi thêm các tính năng mới vào phiên sản xuất được kết nối với một trang web lưu trữ.

Quản lý dữ liệu PLM không được sử dụng một cách đáng tin

Near Line Archive cho phép bạn di chuyển có chọn lọc dữ liệu PLM từ trang web sản xuất chính sang trang web khác để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. Mặc dù dữ liệu không có sẵn tại web sản xuất, nhưng nó có thể được khôi phục và sử dụng theo yêu cầu.

Near Line Archive tạo điều kiện thuận lợi cho hiệu suất và khả năng mở rộng mà không cần phải đầu tư vào phần cứng chi phí cao. Nó cho phép bạn giữ lại tất cả dữ liệu và lấy nó phục vụ cho các mục đích pháp lý hoặc quy định. Trình cài đặt Teamcenter Environment Manager (TEM) tự động hóa việc đồng bộ hóa các thay đổi trong quá trình cập nhật hoặc nâng cấp. Bạn có thể có một trang lưu trữ hoặc nhiều trang lưu trữ. Near Line Archive hỗ trợ các tùy chọn cấu hình khác nhau để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nguồn: Siemens

tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nx

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다