nx-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-mcad-dan-dau-vao-mua-xuan-va-mua-he-2023-tai-g2

Các giải thưởng NX nhận được trong báo cáo mùa xuân và mùa hè 2023 tại G2

Giới thiệu

Nhận thức của người dùng rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến mức độ hoạt động và chu kỳ phát hành liên tục của Siemens. Kết quả đánh giá các phần mềm tương đương của G2 vào mùa xuân 2023 và mùa hè 2023 cho thấy Siemens đang đạt được những bước tiến lớn.

G2 là ai và họ làm gì?

Như những bài viết mà SDE đã đề cập trước đó, G2 là một trong những thị trường phần mềm lớn nhất và đáng tin cậy nhất. Đây là nơi chứa hơn 80 triệu người đưa ra các nhận định đúng đắn và đáng tin cậy, bao gồm cả nhân viên của các công ty nằm trong danh sách Fortune 500. Các công ty này thường dựa vào các đánh giá về các phần mềm trong cùng lĩnh vực tại G2 để đưa ra các quyết định đúng đắn và thông minh khi lựa chọn phần mềm.

Tại sao đánh giá ngang hàng lại quan trọng?

Đánh giá ngang hàng là một cách tuyệt vời để khách hàng tiềm năng và thậm chí là khách hàng hiện tại so sánh và hiểu rõ hơn về cách chọn các sản phẩm phù hợp với hệ sinh thái của họ. Các đánh giá này được thực hiện bởi người dùng thực và do đó, rất hữu ích với khách hàng cuối. Việc tổng hợp thông tin chi tiết từ mỗi bài đánh giá cho phép Siemens biết được NX đang hoạt động như thế nào so với các giải pháp khác trên thị trường thông qua các kênh liên hệ riêng.

Các giải thưởng NX nhận được

Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng NX được công nhận là phần mềm thiết kế cơ khí có sự hỗ trợ của máy tính (MCAD) dẫn đầu. Đây là sự minh chứng tuyệt vời cho nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của nhóm phát triển NX và các giải pháp của Siemens được người dùng công nhận.

nx-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-mcad-dan-dau-vao-mua-xuan-va-mua-he-2023-tai-g2

#1 | Phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính cơ học (MCAD) tốt nhất

Mùa xuân 2023

Cùng bắt đầu với những giải thưởng mà Siemens nhận được vào mùa xuân 2023, bao gồm 15 giải thưởng trên nhiều lĩnh vực. Siemens được công nhận là công ty dẫn đầu về động lực cho MCAD, công ty dẫn đầu MCAD ở Châu Âu, Ấn Độ và Châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời là công ty dẫn đầu về lĩnh vực in 3D. Hãy cùng xem những giải thưởng mà Siemens nhận được:

nx-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-mcad-dan-dau-vao-mua-xuan-va-mua-he-2023-tai-g2 nx-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-mcad-dan-dau-vao-mua-xuan-va-mua-he-2023-tai-g2 nx-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-mcad-dan-dau-vao-mua-xuan-va-mua-he-2023-tai-g2

Mùa hè 2023

Sau khi nhận được các giải thưởng vào mùa xuân 2023, Siemens không ngừng nỗ lực để cải thiện thành tích vào mùa hè 2023 và họ đã nhận được tổng cộng 19 giải thưởng. Cùng xem các giải thưởng mà Siemens nhận được về MCAD và các phần mềm khác:

nx-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-mcad-dan-dau-vao-mua-xuan-va-mua-he-2023-tai-g2 nx-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-mcad-dan-dau-vao-mua-xuan-va-mua-he-2023-tai-g2

nx-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-mcad-dan-dau-vao-mua-xuan-va-mua-he-2023-tai-g2 nx-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-mcad-dan-dau-vao-mua-xuan-va-mua-he-2023-tai-g2

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다