Nx-x—mot-giai-phap-saas-thuc-day-doi-moi-nhanh-chong

Giải pháp NX X của Siemens

Siemens Digital Industries Software đã công bố quá trình chuyển đổi mô hình kinh doanh sang hình thức Software as a Service (SaaS) vào năm ngoái. Và gần đây chúng tôi đang ra sức tiến hành các chương trình promotion để đưa sản phẩm NX X đến gần hơn với khách hàng. NX X đóng vai trò hàng đầu trong giải pháp Siemens Xcelerator-as-a-Service (XaaS). Nó cho phép khách hàng từ các công ty khởi nghiệp cho đến các doanh nghiệp lớn đều có thể sử dụng bản sao kỹ thuật số để giải quyết những thách thức toàn cầu và chuyển đổi xu hướng của thị trường một cách nhanh chóng.

NX X là một giải pháp SaaS cho phép bạn toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng trong phần mềm NX CAD, dịch vụ lưu trữ và quản lý trên cloud cũng như phần mềm đào tạo (training courseware) được cấp chứng nhận của Xcelerator Academy. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô có thể linh hoạt và yên tâm để chia sẻ thông tin chi tiết một cách an toàn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có nhiều nhân viên làm việc phân tán trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp người dùng khám phá các cơ hội mới để phát triển một tương lai kỹ thuật số thông qua tính năng cộng tác liền mạch. Những người dùng đầu tiên đang tận dụng XaaS portfolio của Siemens như một lợi thế cạnh tranh để khai thác sự phức tạp của dữ liệu và quy trình làm việc.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다