siemens-gianh-duoc-giai-thuong-cong-ty-co-thanh-tich-tot-nhat-trong-linh-vuc-hai-quan-nam-2021

Siemens vô cùng tự hào khi được thông báo rằng họ đã được Ban giám khảo Lễ trao giải của Hiệp hội Kỹ sư và Kiến trúc sư Hải quân của Tây Ban Nha trao tặng danh hiệu “Công ty có thành tích tốt nhất liên quan đến Lĩnh vực Hải quân năm 2021” vào ngày 27/10/2022 tại Đại hội Kỹ thuật Hải quân và Công nghiệp Hàng hải lần thứ 61.

Ý nghĩa của giải thưởng Siemens nhận được trong lĩnh vực hải quân

Trong vài năm trở lại đây, đã có một sự thúc đẩy lớn để ngành công nghiệp hàng hải trở thành trọng tâm chính của Siemens. Giải thưởng này ghi nhận sự phát triển và nỗ lực của đội ngũ NX và FORAN để tạo sự bứt phá cho lĩnh vực hải quân trên toàn thế giới. Những nỗ lực trong chương trình CESENA (Center of Excellence cho lĩnh vực Hải quân tại Galicia) của Siemens đã được Hiệp hội trực tiếp xướng tên nhờ cam kết vượt trội đối với việc đổi mới và chuyển đổi số.

“CESENA sẽ nghiên cứu phát triển các giải pháp trong tương lai cho ngành hải quân Tây Ban Nha và  khuyến khích sự cộng tác giữa các cơ quan khác nhau trong ngành như: nhà máy đóng tàu, trường đại học, trung tâm nghiên cứu, các hiệp hội, chủ tàu và tổ chức công.”

–Miguel Ángel López, Chủ tịch Siemens tại Tây Ban Nha–

CESENA cũng đang tham gia một mạng lưới lớn bao gồm các Centers of Excellence mà Siemens đã thành lập trên các cộng đồng đóng tàu ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Đức, Ấn Độ, Úc, Trung Quốc và Vương quốc Anh.

Chuyển đổi kỹ thuật số thông qua CESENA

Mục tiêu chính của CESENA là phát triển chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tạo ra “Shipyard 4.0’”, cho phép ghép nối Digital Twin với các nhà đóng tàu. Điều này không chỉ thúc đẩy hiện đại hóa ngành công nghiệp hàng hải trên toàn thế giới mà còn dẫn đến một tương lai xanh hơn và bền vững hơn.

Nguồn: Siemens

su-dung-solid-edge-de-nang-cao-tinh-ben-vung-trong-doi-thucQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다