Thu-nghiem-vem-de-dang-hon-voi-robot-lai-xe-cua-simcenter-engineerings

Sử dụng Simcenter Engineerings để thử nghiệm VEM dễ dàng với Robot lái xe

Đã bao nhiêu lần bạn lái xe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt? Bạn đã bao giờ phải điều khiển xe trong cơn giông bão lớn khủng khiếp chưa? Khi đó bạn phải lấy hết sức mình để lái xe và đối chọi với dòng nước chảy xiết và suýt trượt ngã trên những con đường băng vì bị chắn tầm nhìn bởi tuyết rơi dày đặc? Điều này thực sự rất nguy hiểm.

Thu-nghiem-vem-de-dang-hon-voi-robot-lai-xe-cua-simcenter-engineerings

Ở Michigan, tôi đã phải trải qua nhiều trải nghiệm lái xe đầy sợ hãi. Tôi thậm chí không thể nhớ được số lần tôi lo lắng rằng xe của mình sẽ trượt hoặc va chạm trong suốt nhiều tháng mùa đông kéo dài với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Điều này khiến tôi tự hỏi làm thế nào các kỹ sư có thể đảm bảo rằng những chiếc xe của chúng tôi sẽ an toàn khi lái xe trong những điều kiện khắc nghiệt như vậy? Làm thế nào các kỹ sư có thể mô phỏng các điều kiện lái xe tương tự để đảm bảo độ an toàn của xe?

Robot lái xe thử nghiệm VEM của Simcenter Engineering & Consulting Services

Thu-nghiem-vem-de-dang-hon-voi-robot-lai-xe-cua-simcenter-engineerings

Cận cảnh robot lái thử xe Simcenter Engineering & Consulting Services

Cùng gặp gỡ robot thử nghiệm VEM của Simcenter Engineering & Consulting Services. Robot lái xe được phát triển để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm và mô phỏng để đạt được các kiểm tra lặp lại chính xác nhất có thể.

Robot lái xe cho phép các kỹ sư thực hiện thử nghiệm lặp lại chính xác hơn để đánh giá và mô tả đặc tính của xe. Nó thu thập chính xác trạng thái của phương tiện trong phòng điều khiển và cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với phần mềm và phần cứng của Siemens.

Các thử nghiệm lặp lại của robot giúp các kỹ sư giảm thời gian và chi phí phát triển sản phẩm với các kết quả có độ chính xác cao, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Ngoài ra, khả năng nghiên cứu đặc tính của phương tiện một cách khách quan của robot giúp giảm bớt nỗ lực phỏng đoán của các kỹ sư và mang lại các kết quả thử nghiệm khớp với đặc tính của xe trong thế giới thực hơn.

Robot giúp toàn bộ quá trình thử nghiệm xe trở nên dễ dàng hơn. Quá trình lắp đặt và hiệu chỉnh các kiểu lái và đặc tính của xe trở nên đơn giản hơn. Do đó, bạn có thể yên tâm vì các vấn đề của bạn đã được giải quyết!

Robot được trang bị với tải trọng gấp hơn 5 lần so với yêu cầu để chạy thử chu kỳ Worldwide Harmonized Light-Duty Vehicles Test Cycle (WHLTP). Khía cạnh này có thể tùy biến bao gồm kích thước có thể tùy chỉnh hoàn toàn theo yêu cầu cũng như kiểm soát nâng cao tốc độ xe.

Tất cả các khía cạnh này đều phù hợp với nhiều cấu trúc xe, bao gồm cả xe điện và xe hybrid. Chính vì vậy, robot là thành phần lý tưởng cho việc phân tích năng lượng của xe và chúng hoàn toàn có thể thích ứng với mọi loại thử nghiệm.

Nguồn: Siemens

simcenter-engineerings-giu-thu-nghiem-vem-de-dang-honQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다