solid-edge-danh-duoc-giai-thuong-phan-mem-tot-nhat-nam-2024

Giải thưởng tốt nhất cho sản phẩm tốt nhất

Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng, Solid Edge được G2 vinh danh là sản phẩm CAD và PLM tốt nhất tại hạng mục Giải thưởng phần mềm Tốt nhất năm 2024.

Kể từ năm 2021, Solid Edge liên tục được xếp hạng là công ty dẫn đầu về các sản phẩm CAD/PLM tại G2. Để đạt được kết quả này, đội ngũ của Siemens đã không ngừng phát triển và cải tiến để mang đến sản phẩm hoàn thiện nhất, đáp ứng sự tin tưởng, ủng hộ và kỳ vọng của khách hàng trên toàn thế giới. Do đó, Siemens sẽ tiếp tục vượt trội để trở thành người dẫn đầu trong danh mục hoàn chỉnh các công cụ phát triển sản phẩm, bao gồm: thiết kế cơ và điện, mô phỏng, sản xuất, tài liệu kỹ thuật, quản lý dữ liệu,…

G2 là gì?

G2 là thị trường phần mềm trực tuyến hàng đầu, với hơn 60 triệu người mua phần mềm sử dụng hàng năm.

Giải thưởng Phần mềm Tốt nhất G2 là gì ?

Giải thưởng Phần mềm tốt nhất hàng năm của G2 xếp hạng các công ty và sản phẩm phần mềm tốt nhất trên toàn thế giới, dựa trên những đánh giá xác thực từ người người dùng thực.

Cách thức hoạt động của bảng xếp hạng G2

Top 100 nhà cung cấp phần mềm hàng đầu thế giới được xếp hạng dựa trên sự kết hợp giữa điểm Mức độ hài lòng và Sự diện trên thị trường, còn top 100 sản phẩm hàng đầu được xếp hạng dựa trên các bài đánh giá trên tất cả hạng mục mà họ tham gia. Để nằm trong danh sách này, người bán phần mềm hoặc sản phẩm phải nhận được ít nhất 50 bài đánh giá được phê duyệt và công bố trong năm 2021. Do đó, điểm số phản ánh dữ liệu từ các đánh giá được gửi trong giai đoạn này.

Giới thiệu về Solid Edge của Siemens

Solid Edge là một phần của danh mục Siemens Xcelerator™, đồng thời là một danh mục tích hợp các công cụ phần mềm mạnh mẽ, toàn diện và dễ tiếp cận từ Siemens Digital Industries Software. Solid Edge giúp nâng cao mọi khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm và giải quyết những thách thức phức tạp hiện có bằng các giải pháp kỹ thuật số tự động để nuôi dưỡng tính sáng tạo và cộng tác. Không chỉ vậy, phần mềm này còn cung cấp cách tiếp cận toàn diện và sáng tạo giúp các doanh nghiệp phát triển sản phẩm cho thị trường phổ thông.

Bằng cách khai thác các công nghệ tân tiến trong thiết kế cơ và điện, mô phỏng, sản xuất, tài liệu kỹ thuật, quản lý dữ liệu và cộng tác dựa trên cloud, việc sử dụng Solid Edge giúp rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, mang lại tính linh hoạt sản xuất cao hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí với các tính năng cộng tác và giải pháp có thể mở rộng.solid-edge-danh-duoc-giai-thuong-phan-mem-tot-nhat-nam-2024

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vnmarketing@sde.vn / Hotline: 0904 524 597 / Website: www.sde.vn

Nguồn: Siemens

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다