Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Solid Edge đã được vinh danh tại Lễ trao giải Giải thưởng Phần mềm Tốt nhất năm 2022 (Best Software Awards 2022) của G2, trong danh mục bảng xếp hạng Sản phẩm CAD/PLM toàn cầu và Global Sellers. G2 là thị trường phần mềm trực tuyến hàng đầu quản lý thị trường phần mềm được hơn 60 triệu người mua phần mềm hàng năm sử dụng. Danh sách Phần mềm Tốt nhất hàng năm của G2 xếp hạng các công ty và sản phẩm phần mềm tốt nhất thế giới dựa trên các đánh giá xác thực, kịp thời từ mạng lưới người dùng thực tế.

Đây không phải là lần đầu tiên Solid Edge xuất hiện trên một trong những bảng xếp hạng hàng đầu của G2. Solid Edge tiếp tục giành được đánh giá cao như thế này tất cả là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên khắp thế giới. Danh mục các công cụ phát triển sản phẩm của Solid Edge dành cho thiết kế cơ khí và điện, mô phỏng, sản xuất, xuất bản kỹ thuật, quản lý dữ liệu, v.v.

“Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn đối với Solid Edge vì nó phản ánh ý kiến ​​của người dùng thực. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của cộng đồng người dùng một cách cẩn thận và hợp tác với họ để đảm bảo rằng Solid Edge đáp ứng nhu cầu kinh doanh và vượt xa cả mong đợi của họ.

John Fox, Phó Giám đốc Tiếp thị của Siemens Digital Industries Software cho biết: Thật tuyệt khi được tiếp tục ghi nhận và vinh danh tại bảng xếp hạng của G2. “Thay mặt cho đội ngũ Solid Edge, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng vì những đánh giá và phản hồi tích cực của họ.”

Cách tổ chức bảng xếp hạng của G2

100 nhà cung cấp phần mềm hàng đầu được xếp hạng dựa trên sự kết hợp của Satisfaction and Market Presence scores đối với mỗi nhà bán hàng và 100 sản phẩm hàng đầu được xếp hạng dựa trên các bài đánh giá ở tất cả các danh mục mà họ tham gia.

Để được xếp hạng trong danh sách “Best Of” của Nhà cung cấp phần mềm hoặc Sản phẩm phần mềm của G2, nhà bán hang hoặc sản phẩm phần mềm phải nhận được ít nhất 50 bài đánh giá đã được phê duyệt và xuất bản trong năm 2021. Điểm số chỉ phản ánh thông tin từ các bài đánh giá được gửi trong thời gian đánh giá kết quả này.

Hãy xem khách hàng nói gì về Solid Edge trên G2

Về Siemens Solid Edge

Solid Edge® là một danh mục tích hợp các công cụ phần mềm toàn diện, mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp nâng cao tất cả các khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm. Solid Edge giải quyết những thách thức phức tạp hiện nay bằng các giải pháp kỹ thuật số tự động giúp tăng cường khả năng sáng tạo và cộng tác.

Phần mềm Solid Edge tích hợp các công nghệ tiên tiến mới nhất trong thiết kế cơ điện, mô phỏng, sản xuất, xuất bản kỹ thuật, quản lý dữ liệu và cộng tác dựa trên đám mây. Việc sử dụng Solid Edge giúp rút ngắn đáng kể thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, mang đến sự linh hoạt trong sản xuất và tối ưu hóa chi phí với các giải pháp có thể mở rộng tính năng cộng tác.

Solid Edge là một phần của Xcelerator™ portfolio, danh mục phần mềm và dịch vụ toàn diện được tích hợp từ Siemens Digital Industries Software, đồng thời cung cấp cách tiếp cận toàn diện và sáng tạo để phát triển sản phẩm cho thị trường phổ thông.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

solid-edge-cam-pro-va-solid-edge-2d-nesting

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다