solid-edge-value-based-licensing-2023

Mở rộng khả năng phát triển sản phẩm của bạn với giấy phép linh hoạt

Solid Edge Value-Based Licensing là một trong những tính năng mới của Solid Edge 2023, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) quản lý các thách thức của môi trường phát triển đang thay đổi nhanh chóng. Tùy chọn cấp phép linh hoạt cung cấp cho doanh nghiệp khả năng quản lý chi phí, khám phá các ứng dụng phần mềm phát triển sản phẩm mới và mở rộng quy mô kinh doanh hiệu quả hơn.

Value-based licensing không chỉ mang đến cách tiếp cận linh hoạt, đơn giản và tiết kiệm chi phí giúp mở rộng quy mô để phát triển sản phẩm, mà còn giúp các doanh nghiệp giảm rủi ro và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Bên cạnh đó, giải pháp này còn khuyến khích người dùng khám phá các khả năng mới để đổi mới sản phẩm.

Solid Edge Value-Based Licensing hoạt động như thế nào ?

Value-Based Licening là một giải pháp thay thế linh hoạt giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi mua riêng lẻ các sản phẩm add-on của Solid Edge. Người dùng có thể tùy chọn các sản phẩm add-on và các khả năng theo nhu cầu, đồng thời có thể tự do kết hợp chúng lại với nhau. Trong nhiều trường hợp, tổng chi phí đầu tư sẽ thấp hơn khi so với chi phí mua giấy phép riêng lẻ, nhưng tính linh hoạt của việc mua giấy phép riêng lẻ được tăng lên đáng kể bất kể các sản phẩm add-on sử dụng hàng ngày hay thỉnh thoảng.

Tùy chọn cấp phép linh hoạt mới này có sẵn thông qua việc đăng ký phần mềm Solid Edge hàng tháng hoặc hàng năm, cung cấp quyền truy cập tức thì vào một bộ sản phẩm tích hợp mạnh mẽ:

  • Solid Edge Generative Design Pro
  • Solid Edge Point Cloud Visualization
  • Solid Edge Electrical Routing
  • Solid Edge PCB Collaboration
  • Solid Edge Advanced PMI
  • Solid Edge Simulation
  • Solid Edge XpressRoute

Với hệ thống token linh hoạt, người dùng có thể dễ dàng kết hợp các sản phẩm add-on để tận dụng các chức năng mở rộng khi cần. Các doanh nghiệp có thể mua một bộ token cho phép người dùng chạy nhiều loại ứng dụng. Các token này có sẵn để mua trong các gói đăng ký hàng năm, giúp cung cấp các sản phẩm add-on dưới dạng bundle và có thể chia sẻ.

Bên cạnh đó, các token được đăng ký và kiểm tra để tối đa hóa tính linh hoạt, đồng thời mỗi sản phẩm add-on sẽ tiêu thụ một số lượng token xác định khi sử dụng. Ngoài ra, tổng số ứng dụng và các ứng dụng cụ thể sẽ được kiểm tra bởi giới hạn số lượng token mà người dùng có sẵn.

Value-based licensing thậm chí còn linh hoạt hơn khi kết hợp bởi nhiều người dùng, mỗi người mỗi máy tính để bàn riêng thay vì token. Điều này cho phép người dùng có thể yêu cầu token chưa sử dụng từ người dùng khác và sử dụng cùng lúc trên một ứng dụng.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다