Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng Post Hub đã đạt được 80.867 lượt tải postprocessors và bộ công cụ của NX CAM. Số lượng này ngày càng tăng là dấu hiệu cho thấy cộng đồng của Siemens đang được mở rộng và họ luôn tự hào khi được hỗ trợ các nhà sản xuất chi tiết thuộc mọi quy mô, từ công ty startup đến các công ty đa quốc gia.

NX CAM Post Hub là gì ?

NX CAM Post Hub là một giải pháp hiện đại dựa trên cloud, nó cung cấp quy trình hậu xử lý đơn giản và hợp lý giúp bạn tạo ra các chương trình CNC production-ready cho các ứng dụng gia công.

Là một trong những khả năng đáng chú ý nhất của NX CAM, Post Hub không chỉ phổ biến đối với các lập trình viên NC mà còn là tính năng yêu thích nhất của họ kể từ khi ra mắt.

Post Hub cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một thư viện khổng lồ với hơn 1300 postprocessors, bao gồm các tùy chọn miễn phí và 55 SMKS (Smart Machine Kit Solutions) độc đáo bao gồm postprocessors cho nhiều máy và bộ điều khiển như GF Machining Solutions, MABI Robotics, Mazak, Kern, Hermle, DMG, và Haas.

Với Post Hub, việc cài đặt và mô phỏng các chương trình bằng cách sử dụng post processors rất dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột trực tiếp từ phần mềm NX CAM.

Cùng đón đọc bài viết bên dưới để khám phá cách công cụ mạnh mẽ dựa trên cloud có thể hợp lý hóa quy trình hậu xử lý và đưa sản phẩm gia công của bạn lên một tầm cao mới.

tam-quan-trong-cua-post-hub-trong-nx-cam

Post Hub: Giải pháp postprocessor dựa trên đám mây dành cho NX CAM

Lý do Post Hub cần thiết cho gia công CNC: Tầm quan trọng của chất lượng Postprocessors

Postprocessors đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các chương trình NX cho máy móc của bạn. Các hệ thống CAM được sử dụng để tạo đường dao chạy và postprocessors giúp bạn tạo các chương trình trình mà máy móc và bộ điều khiển có thể “hiểu”.

Nếu không có postprocessor phù hợp, bạn sẽ lãng phí thời gian chỉnh sửa thủ công các chương trình NC và thậm chí làm hỏng các chi tiết. Thêm vào đó, nó có thể làm tăng thời gian ngừng hoạt động của máy và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng các chi tiết đồng thời ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Nhiều hệ thống CAM truyền thống thiếu khả năng mô phỏng chương trình NC đã tạo. Thông thường, các hệ thống này mô phỏng biểu diễn bên trong của vị trí máy cắt, vị trí này có thể khác với chuyển động của máy thực. Tuy nhiên, với NX CAM Post Hub, bạn có thể truy cập vào các mô hình chính xác phù hợp với động học và bộ postprocessor của máy. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình hậu xử lý và cho phép mô phỏng chính để tạo các chương trình CNC production-ready.

Tăng tốc quá trình hậu xử lý với Bộ giải pháp máy móc thông minh trên Post Hub

Người dùng NX CAM có thể sử dụng Smart Machine Kit Solutions (SMKS) để xác thực độ chính xác và tạo các chương trình NC production-ready. Bên cạnh đó, bản sao kỹ thuật số của máy công cụ CNC hiện có trên Post Hub, đây là một nền tảng dựa trên cloud để hậu xử lý trong NX CAM. Mỗi SMKS bao gồm một mô hình máy chính xác phù hợp với động học, bộ hậu xử lý và mô phỏng dựa trên mã G.

tam-quan-trong-cua-post-hub-trong-nx-cam

SMKS (Smart Machine Kit Solutions) : Digital twins of CNC machine tools

Hiện tại, người dùng có thể mua SMKS license cho các hoạt động gia công khác nhau (chẳng hạn như Tiện 2 trục và Phay 3 trục), cho phép bạn cài đặt các bộ công cụ có sẵn từ Post Hub. Ví dụ: với license phay 3 trục SMKS, bạn có thể trực tiếp tải và cài đặt bất kỳ bộ phay 3 trục nào cho máy công cụ khác nhau như HAAS, DMG MORI và Makino trực tiếp từ CAM.

Ngoài ra, bạn có thể thử bất kỳ thao tác đơn lẻ trên SMKS mà không cần license. Điều này mang đến tính linh hoạt để dễ dàng lập trình nhiều loại máy công cụ CNC với phương pháp SMKS mới trong NX CAM.

Bắt đầu với Post Hub ngay

Để truy cập Post Hub trong NX CAM, bạn chỉ cần click vào lệnh Post Process và tìm kiếm phần Post Hub trong hộp thoại. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng trình duyệt internet để truy cập vào thư viện trực tuyến của Pots Hub.

Nguồn: Siemens

tinh-nang-molded-part-design-trong-ban-phat-hanh-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다