tong-hop-cac-tinh-nang-moi-trong-solid-edge-2023

Phiên bản Solid Edge 2023 được ra mắt ngày 12/10/2022 cung cấp cho bạn các công cụ phát triển sản phẩm để tạo, kết nối và cộng tác một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Solid Edge 2023 mang đến trải nghiệm người dùng đơn giản hóa, khả năng tương tác cao hơn với danh mục Xcelerator của Siemens, đồng thời cải thiện khả năng và sự cộng tác trong các quy trình công việc thường ngày.

John Miller – Phó chủ tịch cấp cao tại Mainstream Engineering Software, Siemens cho biết:

“Sứ mệnh quan trọng của chúng tôi là cải tiến các khả năng và công nghệ cho mỗi bản phát hành của Solid Edge, bao gồm mọi thứ từ thiết kế 3D cho đến gia công CAM nâng cao cùng với các xuất bản tài liệu kỹ thuật và đưa chúng đến với cộng đồng của mình. Chúng tôi hiện đang thiết kế các tùy chọn license mới để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các nhà sản xuất vừa và nhỏ một cách tốt hơn, mang lại nhiều giá trị hơn, sự linh hoạt cao hơn, khả năng cộng tác và tốc độ cao hơn với Xcelerator Share.”

Tận dụng tối đa khả năng của Solid Edge với license thuê bao – SaaS

Bạn có thể tận dụng tối đa Solid Edge hiện đã có sẵn trong Xcelerator Cloud và được đăng ký dưới dạng thuê bao (SaaS). Solid Edge SaaS không chỉ mang đến cho bạn khả năng kết nối với cloud, cơ hội truy cập vào phần mềm và dịch vụ dựa trên nhu cầu mà còn giúp giảm chi phí CNTT, quản lý chi phí và dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh.

Ngoài ra, bạn còn có quyền truy cập vào các tính năng add-on độc quyền và các công cụ đi kèm, sau đó lưu trữ dữ liệu một cách an toàn trên cloud và dễ dàng chia sẻ dữ liệu đó với nhóm của bạn mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Tận dụng AR và xem xét các sản phẩm của mình trong bối cảnh thực tế. Bên cạnh đó, bạn có thể cộng tác dễ dàng với Xcelerator Share với việc đăng ký thuê bao và với Value-Based Licensing mới, bạn có thể truy cập vào các add-on bất cứ lúc nào để phát triển các thiết kế của mình hơn nữa.

Giảm số lần click chuột, tăng năng suất làm việc

Siemens không chỉ cải tiến Giao diện người dùng (UI) mà còn hợp lý hóa quy trình làm việc. Bên cạnh đó, Siemens còn cung cấp một giao diện mới hiện đại để phù hợp với cách làm việc của người dùng, cập nhật các tùy chọn cá nhân, các command bar và toolbar trực quan và cải thiện quy trình mô hình. Điều này giúp người dùng giảm số lần click chuột để đáp ứng quy trình chung và tiết kiệm thời gian vì các cải tiến đối với Ordered modeling mang đến các công cụ Synchronous, Ordered users; giúp tăng năng suất làm việc.

Phát triển dữ liệu thiết kế

Các cải tiến mới về khả năng tương tác trong Solid Edge 2023 mở ra sức mạnh của dữ liệu thiết kế đồng thời kiểm chứng công việc của bạn trong tương lai. Các cải tiến này cho phép người dùng truyền dữ liệu Solid Edge đến và đi từ danh mục sản phẩm Xcelerator bao gồm NX và Process Simulate một cách dễ dàng và chính xác. Ngoài ra, người dùng còn có thể chèn trực tiếp các tệp SOLIDWORDS, JT, STEP và Parasolid (của các chi tiết hoặc cụm chi tiết) vào trong cụm chi tiết lắp ráp trong Solid Edge mà không cần chuyển đổi.

Tận dụng thiết kế và sản xuất một cách liền mạch

Các cải tiến về Model Based Definition cung cấp cho bạn các công cụ để mô tả chi tiết các mô hình 3D nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với quy trình làm việc được cải thiện và hỗ trợ tự động, năng suất của bạn được tăng lên đáng kể. Tính năng Add-on mới Advanted PMI cung cấp khả năng đo kích thước nhất quán chất lượng cao dành cho các ứng dụng downstream PMI.

Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với các khả năng sản xuất mới

Tính năng Multi-Axis Rouphing mới cho Gia công 5 trục trong Solid Edge CAM Pro giúp loại bỏ vật liệu hiệu quả đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian. Các tính năng add-on mới như Rotary Machining cho gia công 4 trục và Wire EDM giúp cải thiện khả năng tạo hình, ngay cả với những hình dạng khó nhất. Bên cạnh các tính năng trên, thư viện Smart Machine Kits cung cấp khả năng truy cập dễ dàng để tiêu chuẩn hóa và tạo ra các machine simulation kit chuyên nghiệp.

Tạo tài liệu kỹ thuật với giao diện người dùng nhanh hơn, nhạy bén hơn

Giao diện người dùng mới, hiện đại cùng với các cải tiến về khả năng sử dụng, quy trình làm việc và hiệu ứng animation cho phép bạn làm việc nhiều hơn với các hình minh hoạ và tài liệu kỹ thuật. Với tính năng Assign Rich Text Metadata dành cho các hình minh họa và các hiển thị ảnh động, bạn có thể tạo các chuyển tiếp tùy chỉnh với thời gian được xác định trước dành cho chuyển động của máy ảnh như part reveal, part movement, part hide và các tính năng animation khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định Multiple Master Pages và hiển thị thumbnail trực quan bên cạnh tài liệu.

Tùy chọn tính năng mong muốn với lựa chọn license linh hoạt

Solid Edge Value-Based Licensing cho phép bạn chọn bất cứ tính năng add-on nào mà bạn muốn. Tùy chọn cấp phép mới, linh hoạt và có sẵn dưới dạng đăng ký dạng thuê bao (Solid Edge SaaS) cho phép bạn truy cập nhanh chóng vào các sản phẩm tích hợp bao gồm: Generative Design Pro, Poinr Cloud Visualization, Electrical Routing, PCB Collaboration, Advanced PMI, Simulate và Solid Edge XpresRoute. Với hệ thống token linh hoạt, bạn có thể thoải mái ”mix and match” các add-on khi cần.

Nguồn: Siemens

tinh-nang-molded-part-design-trong-ban-phat-hanh-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다