WEBINAR – GIẢI PHÁP GIA CÔNG TRONG NX CAM VÀ DỊCH VỤ POST PROCESSOR CỦA SDE TECH

webinar-giai-phap-gia-cong-va-dich-vu-post-pocessor-cua-sde-tech

Kính gửi Quý khách hàng,

SDE TECH trân trọng kính mời Quý khách hàng đăng kí tham dự Webinar – Hội thảo trực tuyến của chúng tôi với chủ đề Giải pháp gia công trong NX CAM và dịch vụ Post Processor của SDE TECH.

Nội dung chính:

  • Giới thiệu các tính năng mới nhất trong bản phát hành NX CAM 2312
  • Demo Post processor và mô phỏng các loại máy phay, tiện 4-5 trục phổ biến hiện nay

Bản phát hành mới nhất của NX CAM 2312 mang đến các tính năng nổi bật như Lưu dao trên Cloud, Phay tinh mặt phẳng với tính năng mới Face Milling Zigzag, Phá thô với tính năng mới Quick Roughing, Phay tinh thành bằng dao Barrel với tính năng Wall Finish Barrel Swarf và thêm một số tính năng mới trong các Operation có sẵn để phù hợp với yêu cầu người dùng.

Các tính năng trong bản phát hành mới nhất này đáp ứng mọi nhu cầu gia công của doanh nghiệp ở mọi quy mô, từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Không chỉ vậy, nó còn giúp giải quyết các thách thức trong việc cải tiến sản phẩm, đồng thời thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững và nhanh chóng theo hướng số hóa và hiện đại hóa.

Post processor là dịch vụ riêng biệt mới của SDE nhằm hỗ trợ khách hàng gia công trên máy CNC. Dịch vụ này được bổ sung thêm tính năng Machine Simulation giúp khách hàng mô phỏng trực quan đường chạy dao trên máy CNC thông qua phần mềm NX. Thông qua dịch vụ này, người dùng sẽ an toàn khi thực hiện gia công chi tiết trên máy CNC nhiều trục.

Thời gian diễn ra Webinar: 10:00-11:00 ngày 23/01/2024

Đến với Webinar, Quý khách hàng sẽ có cơ hội để gặp gỡ và đặt câu hỏi với những kỹ sư chuyên gia của chúng tôi; cũng như cơ hội để nhận tài liệu học tập và hướng dẫn sử dụng/ dùng thử phần mềm.

Để đăng ký tham gia Webinar, Quý khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn tại link đính kèm bên dưới.

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/aXtPRDSrdA

Sau khi Quý khách hàng hoàn tất việc đăng ký, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đăng ký tham dự kèm link tham gia Webinar qua địa chỉ email mà Quý khách hàng đã điền tại form đăng ký.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Webinar, Quý khách hàng có thể theo dõi tại website https://sde.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin:

Email: sales@sde.vnmarketing@sde.vn

Mobile: 0853274366 – 0367393052

Chúng tôi rất mong chờ sự hiện diện của Quý khách tại sự kiện này, mỗi tấm vé đăng ký tham dự của Quý khách hàng sẽ là động lực cho sự cố gắng của chúng tôi.

Trân trọng!

https://forms.office.com/r/aXtPRDSrdA

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다