Xcelerator-share-giai-phap-cong-tac-tren-cloud-the-he-tiep-theo-da-co-trong-simcenter-femap-2022

Xcelerator Share

Việc tìm ra giải pháp hợp tác hiệu quả là một trong những vấn đề lớn mà các doanh nghiệp phải đối mặt. Với Xcelerator Share – giải pháp cộng tác trên nền tảng cloud thế hệ tiếp theo của Siemens, giờ đây bạn có thể cộng tác nhanh chóng, an toàn và dễ dàng với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng của mình ở bất cứ đâu. Xcelerator Share hiện đã có trong Simcenter Femap 2022.

Xcelerator Share được tích hợp trong Simcenter Femap cung cấp cho các nhóm một loạt các tính năng cộng tác trên đám mây, trong đó có bộ lưu trữ trung tâm (central storage) an toàn với các công cụ quản lý dữ liệu tùy chọn. Nó cũng cung cấp khả năng cộng tác ad-hoc với các bên liên quan trong và ngoài doanh nghiệp nhờ vào việc chia sẻ tệp và dự án dễ dàng thông qua địa chỉ email.

Tính năng mới được kích hoạt bởi Xcelerator Share và Simcenter Femap bao gồm:

  • Lưu trữ trên cloud an toàn
  • Đồng bộ hóa file trên desktop
  • Chia sẻ quyền truy cập theo từng dự án
  • Quản lý công việc
  • Chế độ xem tập trung vào kỹ thuật + đánh dấu (markup)
  • Tương tác thực tế ảo
  • Tin nhắn và thông báo
  • Kết nối nhanh chóng trên mọi thiết bị

Đăng ký Simcenter Femap XaaS tạo ra lợi ích chuyển đổi

Xcelerator-share-giai-phap-cong-tac-tren-cloud-the-he-tiep-theo-da-co-trong-simcenter-femap-2022

Simcenter Femap và dịch vụ đăng ký thuê bao Simcenter Femap XaaS

Xcelerator Share là giải pháp trên nền tảng cloud đầu tiên trong danh mục phần mềm Xcelerator as a Service (XaaS) của Siemens được cung cấp dưới dạng đăng ký thuê bao.

Siemens cùng với khách hàng của mình đang đẩy mạnh việc chuyển đổi kỹ thuật số với Xcelerator as a Service. Siemens đã mở rộng các tính năng trong Xcelerator bao gồm: khả năng chuyển đổi trên cloud, khả năng cộng tác và khả năng cross-domain. Ngoài ra, các khả năng mới sẽ được bổ sung theo thời gian. Simcenter Femap XaaS cung cấp mọi thứ mà khách hàng cần với những lợi ích của dịch vụ cloud thông qua tùy chọn đăng ký thuê bao XaaS. Điều này giúp Xcelerator dễ dàng tiếp cận khách hàng, trở thành một giải pháp có thể mở rộng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Xcelerator Share không phải là giải pháp thay thế cho Simcenter Femap (một giải pháp có khả năng hoạt động độc lập). Xcelerator Share đơn giản chỉ là một cơ hội để tận dụng chức năng cộng tác trên cloud mới thông qua việc đăng ký thuê bao linh hoạt.

Nguồn: Siemens.

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

nx-cam-giai-phap-toi-uu-cho-doanh-nghiep-cua-ban

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다