tich-hop-doanh-nghiep-tren-cloud

Tích hợp doanh nghiệp trên cloud

Tích hợp doanh nghiệp trong thế giới sản xuất là gì ?

Đó là quá trình kết nối các hệ thống phần mềm với các ứng dụng khác nhau trong doanh nghiệp để cải thiện khả năng cộng tác, kết nối và chia sẻ dữ liệu. Đối với nhiều nhà sản xuất, phần mềm PLM là một phần quan trọng trong việc tích hợp doanh nghiệp.

PLM chính là quản lý toàn bộ vòng đời của sản phẩm từ quá trình lên ý tưởng đến sản phẩm cuối

Việc tích hợp giúp người dùng có quyền truy cập vào thông tin sản phẩm được cập nhật từ quy trình thiết kế và sản xuất. Để đạt được điều này, doanh nghiệp cần phải tích hợp với các ứng dụng ERP, CAD và MES trong IT landscape. Bên cạnh đó, việc tích hợp còn giúp giảm sai sót và sự không đồng nhất trong quá trình phát triển sản phẩm, thu mua và sản xuất sản phẩm nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí về lâu dài.

Cách công nghệ cloud song hành với PLM

Làm cho PLM và các ứng dịch doanh nghiệp tích hợp khác hiệu quả hơn bằng cách sử dụng công nghệ cloud.

tich-hop-doanh-nghiep-tren-cloud

SaaS PLM cho phép các doanh nghiệp lưu trữ và kết nối dữ liệu tại một trung tâm và tất cả người tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm đều có thể truy cập được. Điều này giúp cải thiện sự hợp tác và hợp lý hóa giao tiếp giữa các đội ngũ khác nhau, dẫn đến sự đổi mói và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Bằng cách triển khai SaaS, nhà cung cấp phần mềm giúp đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất cho dữ liệu của bạn bằng cách cung cấp các biện pháp kiểm soát bảo mật hàng đầu trong ngành, quản trị và tuân thủ được cải thiện cũng như các chính sách quyền riêng tư với các phương pháp hay nhất.

Lý do công nghệ cloud có nghĩa đối với bạn

Tích hợp doanh nghiệp hiệu quả đang được tăng cường với công nghệ cloud. Các ứng dụng SaaS như PLM rất quan trọng đối các nhà sản xuất nhằm cải thiện hoạt động và bảo mật, giảm thiểu sai sót và duy trình tính cạnh tranh trên thị trường ngày nay.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です