Ban-phat-hanh-heeds-2022.1-co-gi-moi

Thông qua cơ sở dữ liệu trên HEEDS, Siemens nhận thấy quy trình làm việc của khách hàng ngày càng trở nên phức tạp. Chính vì vậy, bản phát hành HEEDS 2022.1 ra đời để giúp các kỹ sư làm việc một cách có tổ chức và khoa học hơn. Việc tạo ra quy trình làm việc tự động hóa hiệu quả và có cấu trúc rõ ràng liên quan đến phân nhánh và vòng lặp phức tạp giờ đây trở nên dễ dàng hơn.

Mô hình hóa độ phức tạp – Đảm bảo đưa ra các quyết định chính xác

Duy trì dữ liệu và sự cộng tác của các phương pháp và quy trình kỹ thuật

Ban-phat-hanh-heeds-2022.1-co-gi-moi

Hiện tại, các kỹ sư có thể thêm các chú thích và nhận xét trực tiếp vào view canvas trong quy trình làm việc. Điều này giúp tăng cường khả năng cộng tác nhóm và lưu giữ kiến thức methodologies khi chuyển giao quy trình công việc phức tạp giữa các nhóm. Bạn có thể ghi lại bất kỳ defined descriptions/ comments đối với bất kỳ phần nào trong quy trình làm việc. Từ đó, người dùng có thể chỉ định chú thích cho các phân tích, kết nối, nhóm và vòng lặp. Chúng cũng có thể floating để mô tả các quy trình và phương pháp liên quan đến quá trình tự động hóa.

Bên cạnh đó, dữ liệu quy trình tự động hóa của bạn đã được nâng cao và sắp xếp hợp lý bằng cách di chuyển vị trí của process comments sang phía bên phải của process view canvas, được tìm thấy ngay bên dưới connections panel. Ngoài ra, Siemens còn bổ sung thêm các tính năng như định dạng văn bản, tính năng hyperlink cũng như ảnh nhúng cho phép bạn ghi lại đầy đủ quy trình làm việc của mình.

Khám phá các tính năng – Cung cấp các thông tin chi tiết

Tính năng Dynamic Script Based Tagging

Tính năng Script-based tagging hiện có trong HEEDS hỗ trợ hoàn toàn cho ngôn ngữ lập trình Python. Bây giờ bạn có thể sử dụng tất cả các lệnh Python import tiêu chuẩn cùng với script tagging. Điều này cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc định vị và đánh dấu thẻ tự động thông qua các lệnh “If – then -else”, biểu thức chính quy (regular expressions) (3), v.v.

Khi vị trí của các tham số tagged input và tagged output không cố định đối với mọi thiết kế, script tagging sẽ chỉ định các vị trí trong tệp ASCII. Điều này liên quan đến consistent elements trong tệp, ví dụ như: tiêu đề, số dòng, nhãn, v.v.

Hoạt động với tốc độ nhanh hơn

Cho phép truy xuất nguồn gốc cho Quy trình làm việc và Hệ thống kỹ thuật

Bản phát hành HEEDS 2022.1 hiện có thể kết nối với các nguồn dữ liệu bên ngoài, cho phép các kỹ sư tạo và liên kết các tham số đã được xác định trước đó và ở những nơi khác trong Excel hoặc MBSE. Công cụ Data Connection mới có sẵn trên tab Study nơi mà các tham số và yêu cầu ràng buộc được trích xuất từ các nguồn dữ liệu như các mô hình TXT, CSV, XML, JSON và MagicDraw.

Ngoài ra, việc bổ sung nhóm thanh công cụ Reports trong tab Run của HEEDS MDO giúp người dùng HEEDS có thể nhanh chóng xuất bảng kết quả nghiên cứu để xác minh và xác thực các yêu cầu thiết kế.

Luôn tích hợp và kết nối với mọi hoạt động

Tăng cường kết nối HEEDS với công cụ mô phỏng quy trình làm việc

Ban-phat-hanh-heeds-2022.1-co-gi-moi

Bản phát hành mới của HEEDS mở rộng portal và cung cấp các giao diện mới. Ngoài ra, các portal hiện tại cũng có những cải tiến mới. Việc nâng cấp lên Simcenter Prescan và MATLAB portal mang đến các chức năng mới tuyệt vời để bạn khám phá.

Đối với lĩnh vực Công nghiệp chế biến hóa chất, Aveva Pro/II portal mới hiện có sẵn để tự động hóa mô phỏng Pro/II qua HEEDS. Việc bổ sung portal này giúp bạn dễ dàng phát hiện những trade-offs (cân nhắc lựa chọn) tối ưu về bố cục và hiệu suất nhà máy.

Cả hai cổng NX CAD và Simcenter 3D hiện đều hỗ trợ chạy thiết kế trong cùng một phiên làm việc. Điều này giúp cắt giảm chi phí và tạo ra turn-around time nhanh hơn cho các thiết kế trong một nghiên cứu.

Có hơn 60 direct interface portal có khả năng kết nối với bất kỳ công cụ mô phỏng 1D, 2D và 3D hoặc kết nối với bất kỳ các công cụ ước tính chi phí nào được sử dụng nội bộ hoặc sử dụng với mục đích thương mại. HEEDS tiếp tục thúc đẩy khả năng Multi-Disciplinary Process Automation, Design Space Exploration và Optimization trong các doanh nghiệp.

Tính năng design space exploration đi đầu trong cuộc cách mạng đổi mới của doanh nghiệp giúp họ dễ dàng nhận biết sự thay đổi đáng kể về hiệu suất của toàn bộ các dòng sản phẩm. Tất cả các cải tiến và cập nhật của bản phát hành HEEDS 2022.1 đều tăng khả năng sử dụng, kết nối và năng suất. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát quá trình thiết kế, trình bày kết quả cũng như nắm bắt kiến thức tốt hơn để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao!

Tìm hiểu thêm về HEEDS

HEEDS là một gói phần mềm thương mại tối ưu hóa và khám phá không gian thiết kế mạnh mẽ với giao diện bao gồm tất cả công cụ computer-aided design (CAD) cà computer-aided engineering (CAE) để thúc đẩy đổi mới sản phẩm. HEEDS đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm bằng công cụ tự động hóa quy trình phân tích (Process Automation), công cụ tối đa hóa nguồn tài nguyên phần cứng và phần mềm tính toán sẵn có (Distributed Execution), đồng thời khám phá không gian thiết kế với các giải pháp sáng tạo (Efficient Search) và đánh giá các ý tưởng mới để đảm bảo đáp ứng yêu cầu hiệu suất (Insight & Discovery).

Chú thích:

  • (1) Regular Expression (viết tắt là RegEx): là biểu thức chính quy được dùng để xử lý chuỗi nâng cao thông qua biểu thức riêng của nó, những biểu thức này sẽ có những nguyên tắc riêng và bạn phải tuân theo nguyên tắc đó thì biểu thức của bạn mới hoạt động được.

Nguồn: Siemens.

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

ban-phat-hanh-heeds-2022-1-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다