ban-phat-hanh-nx-for-manufacturing-thang-06-nam-2023-co-gi-moi-phan-1

Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng bản phát hành mới nhất của NX for Manufacturing vào tháng 6 năm 2023 hiện đã có sẵn. Bản NX 2306 mang đến các tính năng mới cũng như cập nhật các tính năng hiện có, cho phép bạn và doanh nghiệp đạt được mức năng suất cao hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số tính năng và bản cập nhật sản phẩm mới nhất về phần mềm toàn diện cho sản xuất, bao gồm:

  • NX CAM
  • NX CAM On-Machine Probing
  • NX Additive Manufacturing
  • Part Manufacturing Data Management
  • NX Assembly Line Planner
  • NX Line Designer and Fixture Planner

NX CAM có gì mới ?

Trình quản lý công cụ kết nối đám mây (Cloud Connect Tool Manager) là một giao diện dựa trên đồ họa giúp người dùng dễ dàng quản lý các công cụ và linh kiện để bảo trì dữ liệu công cụ một cách hiệu quả trong phần mềm NX CAM. Người dùng có thể nhập các công cụ từ cơ sở dữ liệu nhà cung cấp bằng công nghệ web.

Với giao diện dễ sử dụng và thiết kế đồ họa đơn giản hóa quy trình lập trình, giúp xác minh và chỉnh sửa các công cụ, đồng thời giảm số lần nhấp chuột. Với tính năng dynamic dimension và xem trước, người dùng có thể tìm thấy công cụ chính xác một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Tính năng Cloud Connect Tool Manager bao gồm 4 chế độ hiển thị và hai chế độ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng xem và điều hướng. Thêm vào đó, chức năng tìm kiếm thông minh tích hợp vượt xa các truy vấn cơ bản và có thể nhận ra nhiều công thức, ký hiệu và từ khóa. Người dùng có thể nhập công cụ trực tiếp từ cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp và có quyền truy cập vào thư viện mở rộng để tối ưu hóa năng suất và hiệu quả.

ban-phat-hanh-nx-for-manufacturing-thang-06-nam-2023-co-gi-moi-phan-1

Tính năng Cloud Connect Tool Manager cung cấp khả năng bảo trì dữ liệu công cụ hiệu quả và dễ dàng nhập công cụ từ nhà cung cấp

Các cải tiến mới trong tính năng Position Part & Fixtures in Machine Context cho phép người dùng định vị thiết lập CAM trên máy một cách nhanh chóng và chính xác với khả năng hiển thị được cải thiện. Ví dụ: người dùng có khả năng định vị tay cầm động với hộp giới hạn hình chữ nhật hoặc hình trụ và có thể định vị chi tiết và cụm chi tiết cố định liên quan.

ban-phat-hanh-nx-for-manufacturing-thang-06-nam-2023-co-gi-moi-phan-1

Tính năng The Position Part & Fixtures in Machine Context cho phép người dùng định vị thiết lập CAM nhanh chóng và chính xác trên máy

Tính năng Automatic Turning Tool Holder Collision Shape Creation mới tăng độ an toàn cho quy trình kiểm tra va chạm của đầu kẹp (holder). Người dùng không còn phải chỉ định thủ công các cài đặt lớp và hình dạng va chạm trong quá trình tạo công cụ và loại bỏ các lỗi lập trình có thể xảy ra.

ban-phat-hanh-nx-for-manufacturing-thang-06-nam-2023-co-gi-moi-phan-1

Tính năng The Automatic Turning Tool Holder Collision Shape Creation cho phép tăng độ an toàn của quy trình đối với việc kiểm tra va chạm của đầu kẹp

Các cải tiến trong tính năng Dovetail Mill Tool giúp đơn giản hóa việc tạo công cụ bằng cách sử dụng thuật ngữ đặt tên ngành, cho phép bạn dễ dàng chỉ định các tham số cơ bản của công cụ Dovetail. Tính năng này hỗ trợ các loại thao tác Planar Mill, ZLevel Undercut, Solid Profile và 3 Axis Deburring.

ban-phat-hanh-nx-for-manufacturing-thang-06-nam-2023-co-gi-moi-phan-1

Tính năng Dovetail Mill Tool Type cho phép tạo công cụ dễ dàng bằng cách sử dụng thuật ngữ đặt tên ngành

Tính năng Đo khoảng cách và tạo đường dẫn (Distance Measure with Pick on Path) giúp xác minh các phép đo liên quan đến đường chạy dao một cách nhanh chóng. Khi đường chạy dao được hiển thị, người dùng có thể dễ dàng đo khoảng cách giữa 2 điểm trên đường chạy dao hoặc giữa một điểm trên đường chạy dao và một đối tượng hình học. Tính năng này tạo điều kiện xác thực dễ dàng các phép đo giữa một điểm trên đường chạy dao và dao cắt cũng như giữa dao cắt với đối tượng hình học.

ban-phat-hanh-nx-for-manufacturing-thang-06-nam-2023-co-gi-moi-phan-1

Tính năng đo khoảng cách với tạo đường dẫn (Distance Measure with Pick on Path) cho phép đo khoảng cách với Pick on Path khi sử dụng hộp thoại đo lường (Measure)

Tính năng Extract Operation Cut Area cho phép tái sử dụng hình học đã chọn cho các hoạt động khác dễ dàng hơn. Người dùng có thể trích xuất vùng Cut Area từ một thao tác tái sử dụng dưới dạng “Mill_Area” cho các thao tác tiếp theo.

ban-phat-hanh-nx-for-manufacturing-thang-06-nam-2023-co-gi-moi-phan-1

Tính năng Extract Operation Cut Area cho phép tái sử dụng hình học đã chọn cho các thao tác khác một cách dễ dàng

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다