Tiếp theo,…

NX CAM On-Machine Probing có gì mới ?

Đạt được độ chính xác cao và hiệu quả với NX CAM On-Machine Probing. Tính năng này không chỉ trao quyền cho người dùng tích hợp liền mạch các hoạt động đo lường vào cấu trúc chương trình CAM hiện có mà còn đo lường, đánh giá và bù đắp cho các thay đổi của quy trình trong suốt quá trình gia công, giúp nâng cao chất lượng và tính hiệu quả của doanh nghiệp.

Với Probing Template, người dùng được trải nghiệm quy trình làm việc trực quan và hợp lý hóa với mẫu hoạt động thăm dò nằm ở vị trí thuận tiện. Các lập trình viên dễ dàng truy cập vào các công cụ và chức năng cần thiết để kết hợp các nhiệm vụ đo lường vào hoạt động đo lường của họ. Khả năng truy cập này giúp người dùng đảm bảo chuyển đổi một cách chóng giữa lập trình với đo lường, tối ưu hóa năng suất và giảm thời gian ngừng hoạt động của máy.

NX CAM On-Machine Probing mang đến cho người dùng các chu kỳ toàn diện và tiên tiến dựa trên hình học đã chọn. Nhờ đó, nhanh chóng điều hướng và chọn các nhiệm vụ đo lường phù hợp nhất giúp quá trình lập trình hiệu quả và chính xác hơn.

NX CAM On-Machine Probing tích hợp liền mạch với các bộ điều khiển thực, phản chiếu đại diện tham số của chúng. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình lập trình cho người dùng có kinh nghiệm, đồng thời cung cấp bối cảnh và hướng dẫn cho các lập trình viên ít kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đường dạo chạy của chu kỳ đo được xác minh thông qua các công cụ trên bo mạch và thể hiện các chuyển động máy được thực hiện từ macro. Hơn nữa, tính năng này còn mang đến nhiều chu kỳ cho các dạng hình học khác nhau và tương thích với các bộ điều khiển của Siemens và Heidenhain.

ban-phat-hanh-nx-for-manufacturing-thang-06-nam-2023-co-gi-moi-phan-2

Tích hợp các hoạt động đo lường trong lập trình với NX CAM On-Machine Probing

NX Additive Manufacturing có gì mới ?

Với NX Additive Manufacturing, hiện người dùng có thể đặt các bộ phận bên trong Sinterboxes. Sinterboxes là cấu trúc mạng giống như lồng chim được tạo xung quanh các bộ phận được chọn. Người dùng có thể tạo sinterboxes hình hộp chữ nhật hoặc hình dạng tự do để bao quanh các bộ phận.

Bạn có thể sử dụng sinterboxes để:

  • Bảo vệ các bộ phận dễ vỡ trong quá trình in 3D và quá trình hậu xử lý.
  • Khăn các bộ phận không bị thất lạc, đặc biệt là khi bạn có một số lượng lớn các chi tiết hoặc bộ phận rất nhỏ trong khay dựng.
  • Giữ các bộ phận tách biệt trong quá trình in 3D và hậu xử lý. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có các bộ phận tương tự trong khay dựng và muốn phân biệt chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng. (Ví dụ: Khi bạn kết hợp các đơn đặt hàng của khách hàng trong một bản dựng).

Có 3 loại cấu trúc sinterbox: Lưới và thanh (không cần giấy phép thiết kế), Lưới tiêu chuẩn và Voronoi

ban-phat-hanh-nx-for-manufacturing-thang-06-nam-2023-co-gi-moi-phan-2

Sinter boxes bao quanh các nhóm bộ phận trong khay dựng sản xuất bồi đắp

NX 2306 bao gồm chức năng hỗ trợ các cải tiến cho cụm chi tiết NX trong khay bản dựng sản xuất bồi đắp. Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn thêm một cụm chi tiết vào khay dựng thì tất cả chi tiết và cụm chi tiết con của cụm chi tiết sẽ được thêm vào dưới dạng một trong và nhóm này được liệt kê trong bảng điều khiển khay dựng.

Bên cạnh đó, bạn có thể sắp xếp lại cụm chi tiết hiện có trong bảng Buil Tray bằng cách kéo xung quanh hoặc bằng lệnh Print Reorder Before và Print Reorder After.

NX AM quản lý các chi tiết dưới dạng đối tượng riêng biệt, vì vậy khi di chuyển một chi tiết khỏi cụm chi tiết, tất cả thành phần của cụm chi tiết khác cũng sẽ di chuyển.Điều này có nghĩa là các cụm chi tiết có thể được di chuyển trong khi vẫn giữ nguyên vị trí và hướng tướng đối của các thành viên riêng lẻ trong cụm chi tiết. Trong quá trình nesting, tổ hợp cũng sẽ được lồng vào nhau như một đối tượng duy nhất.

Sản xuất bồi đắp trong NX 2306 bao gồm các cải tiến giúp người dùng dễ dàng thiết lập bản dựng, dễ dàng hiển thị và ẩn các đối tượng cụ thể như các bộ phận, giá đỡ và khối lượng bản dựng bằng một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, việc thêm các chức năng chuẩn bị bản dựng mới trong sản xuất bồi đắp làm cho NX Additive Manufacturing trong NX 2306 trở thành phiên bản mạnh mẽ nhất và dễ sử dụng nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다