teamcenter-product-cost-management-phien-ban-9-7-co-gi-moi

Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng Teamcenter Products Cost Management phiên bản 9.7 hiện đã có sẵn. Bản cập nhật này mang đến các lợi ích từ tự động hóa, đơn giản hóa và trải nghiệm người dùng tốt hơn khi đi kèm với các tính năng và cải tiến mới về chi phí kỹ thuật, mua sắm, tài chính,…

Cân bằng các yêu cầu về chi phí và carbon footprint với báo giá hiện tại bao gồm dữ liệu carbon footprint

Tính bền vững đang dần trở nên quan trọng trong việc có được cơ hội kinh doanh và hợp đồng mới. Các quy trình lựa chọn nhà cung cấp hiện nay thường bao gồm tính bền vững và trách nhiệm xã hội, đây là một trong những tiêu chí quyết định và bắt đầu báo cáo ESG bắt buộc đối với các công ty Liên minh Châu Âu (EU) từ ngày 1/1/2024.

Các báo cáo này nhằm xác định doanh nghiệp của bạn có đủ điều kiện để được đưa vào hợp đồng chính thức và đề xuất yêu cầu báo giá hay không. Việc không bền vững có thể dẫn đến mất khách hàng và doanh nghiệp phá sản.

Để hỗ trợ khách hàng đáp ứng các yêu cầu minh bạch về carbon footprints của sản phẩm, Siemens đã mở rộng bảng phân tích chi phí tiêu chuẩn trong Teamcenter Product Cost Management. Các nhà cung cấp có thể cung cấp báo giá bao gồm thông tin về chi phí và carbon footprint. Khả năng mới này hỗ trợ các OEM đàm phán với nhà cung cấp của họ, nhờ vào chức năng nhập xuất chi tiết về chi phí và khí thải carbon.

teamcenter-product-cost-management-phien-ban-9-7-co-gi-moi

Tối đa hóa giá trị tính của bạn với dữ liệu tham số được cập nhật thường xuyên

Dự toán chi phí là bước rất quan trọng đối với sự thành công của các doanh nghiệp. Với bản cập nhật mới này, Siemens mang đến các thông tin chính xác giúp các doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh.

Hơn nữa, bản cập này không chỉ hỗ trợ khách hàng xác thực giá của nhà cung cấp, kiểm soát ưu đãi, khám phá tỷ suất lợi nhuận quá mức, tránh các quyết định tốn kém và không tối ưu mà còn thường xuyên cung cấp dữ liệu tham khảo về chi phí sản phẩm mới, chẳng hạn như dữ liệu địa điểm toàn cầu, giá vật liệu toàn cầu và tỷ lệ chi phí dùng chung, dữ liệu máy móc, xử lý dữ liệu thư viện, dữ liệu năng lượng và vật liệu CO2.

Danh mục dữ liệu tham khảo trong Teamcenter Product Cost Management được cập nhật liên tục và luôn có sẵn. Do đó, các doanh nghiệp sẽ biết được vị trí của mình so với các đối thủ.

Đơn giản hóa việc tính toán với tính năng tự động nhập của tool layouts đối với khuôn dập liên hoàn và transfer tools

Teamcenter Tool Costing mang đến tính năng nhập tự động các bố cục công cụ đối với khuôn dập liên hoàn và công cụ chuyển đổi. Khả năng mới này cung cấp trải nghiệm tính toán năng suất và hiệu quả hơn.

Mở rộng chi phí công cụ với khả năng dấu chân carbon

Trong phiên bản mới của Teamcenter Tool Costing, người dùng có thể nhập và lưu trữ giá trị dấu chân carbon để tính toán công cụ và sử dụng nó trong máy tính phân bổ công cụ được liên kết để tính toán chi phí sản phẩm.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다