ban-phat-hanh-solid-edge-2024-hien-da-co-san

Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng Solid Edge 2024 được ra mắt vào ngày 11 tháng 10 hiện đã có sẵn. Bản phát hành này mang đến các công cụ phát triển sản phẩm giúp bạn giải phóng sức mạnh của thiết kế sản phẩm thông minh. Bên cạnh đó, Solid Edge 2024 không chỉ trao quyền cho người dùng thiết kế thông minh hơn trên khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm, mà còn không ngừng tập trung vào trải nghiệm người dùng và hiệu suất lắp ghép lớn, mang đến các chức năng và cải tiến để tự động hóa và tăng tốc thiết kế cũng như cộng tác.

 “Với Solid Edge 2024, chúng tôi tiếp tục tập trung vào các lĩnh vực mà khách hàng đánh giá cao nhất, bao gồm tự động hóa và hợp lý hóa các tác vụ thiết kế, nâng cao hiệu suất lắp ghép lớn và cung cấp sự an toàn, cộng tác dựa trên cloud cho các nhóm làm việc phân tán.

Solid Edge không chỉ là một phần không thể thiếu trong danh mục toàn diện của Siemens Xcelerator mà còn là điểm khởi đầu tuyệt vời cho các nhà sản xuất vừa và nhỏ có nhiều cách tiếp cận các phần khác nhau của danh mục khi họ phát triển. Với bản phát hành mới nhất, chúng tôi thậm chí còn tích hợp chặt chẽ hơn với các danh mục khác, bao gồm NX, Teamcenter, Simcenter và nhiều sản phẩm khác.” John Miller, Phó chủ tịch cấp cao tại Siemens Digital Industries Software cho biết.

Solid Edge 2024 có gì mới ?

  • Trực quan hóa ngay lập tức, kéo di chuyển, thu phóng và xoay lắp ghép lớn nhanh hơn tới 9 lần
  • Chia sẻ và cộng tác từ mọi thiết bị
  • Giúp quá trình thiết kế của bạn trở nên thông minh hơn với Trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Đưa cấu hình sản phẩm theo thời gian thực trực tiếp đến khách hàng
  • Tạo kích thước nhanh chóng với sự hỗ trợ tự động và các mẫu tùy chỉnh

Trực quan hóa , kéo di chuyển, thu phóng và xoay lắp ghép lớn ngay lập tức – nhanh hơn tới 9 lần

ban-phat-hanh-solid-edge-2024-hien-da-co-san

Cải tiến trực quan tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số vượt trội và phong phú, đồng thời hiệu suất xem mô hình tốt hơn, cho phép bạn xem và thao tác lắp ghép lớn mà không bị chậm trễ. Tính năng Immersive View Styles mới đưa mô hình của bạn vào môi trường thế giới thực, tự động cập nhật chuyển động của mô hình để có tính chân thực hơn.

Chia sẻ và cộng tác từ mọi thiết bị

Đăng ký Solid Edge SaaS bao gồm quyền truy cập vào chia sẻ và cộng tác dữ liệu dựa trên cloud ứng dụng Teamcenter Share. Được kết nối với các sản phẩm trong danh mục Siemens Xcelerator, Xcelerator Share là một bộ tập hợp phong phú các khả năng dựa trên cloud, cho phép cộng tác với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Bên cạnh các cải tiến mới về năng suất, khả năng tích hợp hợp lý, tăng dung lượng lưu trữ và hỗ trợ tệp giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và phát triển dự án của mình.

Giúp quá trình thiết kế của bạn trở nên thông minh hơn với Trí tuệ nhân tạo (AI)

Trí tuệ nhân tạo (AI) trong Solid Edge giúp người dùng nhận kết quả tốt hơn và nhanh hơn. Giao diện người dùng được hỗ trợ bởi Ai sẽ tìm hiểu hành vi của bạn để hiển thị lệnh liên quan trong bối cảnh phù hợp. Khả năng lập mô hình thông minh của công nghệ đồng bộ nhận dạng và duy trì mục đích thiết kế trong thời gian thực, ngay cả các mô hình đến từ hệ thống khác. Khả năng thiết kế sáng tạo bổ sung trí thông minh cho máy vào thiết kế ý tưởng, tự động tính toán các giải pháp hình học từ các ràng buộc đã xác định.

Đưa cấu hình sản phẩm theo thời gian thực trực tiếp đến khách hàng

Tính năng Solid Edge Design Configurator Connect mới cung cấp cấu hình sản phẩm trực tuyến tức thì, cho phép định cấu hình nhanh chóng cho sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Những cải tiến trong tính năng này tiếp tục cải thiện thiết kế sản phẩm của bạn với các Preconfigured Models (Mô hình được cấu hình sẵn), cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng đặt các bộ dữ liệu thông minh cho thang, băng chuyền và thùng chứa trực tiếp vào thiết kế của mình.

Tạo kích thước nhanh chóng với sự hỗ trợ tự động và các mẫu tùy chỉnh

Giảm rào cản giao tiếp 3D và truyền tải ý định thiết kế tốt hơn cho các quy trình sản xuất hạ nguồn với khả năng Dự đoán dựa trên mô hình (MBD) mới. Hỗ trợ tự động làm giảm sự không rõ ràng trong khi cung cấp các chú thích và kích thước mô hình nhất quán, đồng thời các công cụ xuất bản được cải tiến cung cấp các thông tin thiết kế thông qua các mẫu được tùy chỉnh dễ dàng.

Lập trình nhanh hơn và chính xác hơn với Solid Edge CAM Pro

Tính năng AI Assisted Operation Editing mới trong Solid Edge CAM Pro được giới thiệu như một nút dự đoán để hướng dẫn bạn trong quá trình chỉnh sửa vận hành, đưa ra các đề xuất dựa trên ứng dụng gia công và phong cách lập trình của bạn. Ngoài ra, Cloud Connect Tool Library là trình quản lý công cụ dựa trên cloud, cho phép bạn chỉnh sửa và xác nhận công cụ trước khi sử dụng chúng, đồng thời 3D Adaptive Roughing tự động cho phép loại bỏ vật liệu nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chú thích:

  • Pan: Nút lệnh để di chuyển màn hình hiển thị lên, xuống hoặc sang ngang nhằm hiển thị những phần dữ liệu địa lý có ở tỷ lệ hiện thời nhưng nằm bên ngoài màn hình hiển thị. Xem thêm zoom.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
ban-phat-hanh-solid-edge-2024-hien-da-co-san
Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다