ban-phat-hanh-teamcenter-2312-co-gi-moi

Teamcenter dành cho ứng dụng Microsoft Teams được hỗ trợ vởi AzureAI

Teamcenter 2312 giới thiệu ứng dụng Teamcenter dành cho Microsoft Teams và được hỗ trợ bởi Azure OpenAl. Bản phát hành mới nhất này chính là sự kết hợp của Teamcenter (phần mềm PLM đứng đầu, Microsoft Teams (trung tâm cộng tác nhóm đứng đầu) và Azure OpenAl (nền tảng dựa trên cloud trí tuệ nhân tạo dẫn đầu). Ứng dụng Teamcenter dành cho Microsoft Teams giúp kết nối nhân viên di động với doanh nghiệp, mang đến khả năng truy cập dễ dàng và cộng tác hiệu quả trong suốt vòng đời sản phẩm.

Tận dụng những tiến bộ mới nhất của Azure OpenAI trong AI tạo sinh và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, ứng dụng Teamcenter dành cho Microsoft Teams sử dụng giao diện ưu tiên ngôn ngữ tự nhiên. Nhân viên tuyến đầu có thể kết nối với Teamcnter ở mọi lúc mọi nơi và sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Ngoài ra, họ có thể nắm bắt các vấn đề về sản phẩm hoặc sản xuất, đồng thời kết nối các đội ngũ kỹ thuật có thể giải quyết những vấn đề đó.

Trải nghiệm khả năng sử dụng của giao diện web được cải thiện

Ứng dụng web Teamcenter trong bản phát hành mới nhất mang đến khả năng dụng cao hơn với giao diện được cải tiến giúp điều chiều chỉnh kiểu dáng và bố cục chặt chẽ với các ứng dụng khác của Siemens.

Tính năng tái cấu trúc có hình dáng như một tấm thẻ với đường viền xung quanh các phần được sắp xếp nội dung rõ ràng. Người dùng có thể định cấu hình bố cụ trang để tạo các chế độ xem hỗ trợ các tác cụ cũng như lưu và áp dụng nhanh chóng. page-level toolbar mới lưu trữ các thuộc tính và cài đặt ngữ cảnh, cùng với lệnh áp dụng cho toàn bộ trang. Các lệnh đã được tổ chức lại để ẩn các lệnh ít sử dụng và làm nổi bật các lệnh được sử dụng thường xuyên nhất. Tiêu đề Details mới giúp người dùng biết được đối tượng nào đang được xem và chỉnh sửa, các quyền truy cập vào các thuộc tính đã chọn và hành động chính.

ban-phat-hanh-teamcenter-2312-co-gi-moi

Dịch vụ tự quản trị Teamcenter X giúp kiểm soát nhiều hoạt động quản trị

Với tính năng tự quản trị trong Teamcenter X, người dùng có thể linh hoạt chỉ định một hoặc nhiều người dùng hoặc người dùng nhà cung cấp dịch vụ làm người tự quản trị. Họ có thể dễ dàng xử lý các tác vụ cơ bản, giải quyết các yêu cầu của người dùng doanh nghiệp một cách nhanh chóng giúp giảm thời gian xử lý. Người tự quản trị có thể thêm hoặc cập nhật người dùng, vai trò và nhóm, điều chỉnh chúng theo yêu cầu cụ thể của tổ chức. Ngoài ra, họ cũng có thể quản lý hiệu quả các quy trình công việc đang thực hiện và thực hiện các hoạt động liên quan đến dữ liệu, chẳng hạ như hủy kiểm tra và cập nhật thuộc tính nhóm.

ban-phat-hanh-teamcenter-2312-co-gi-moi

Tối ưu hóa chi phí sản phẩm và dự toán lượng khí thải tương đương CO2

Trong bản phát hành Teamcenter 2312 này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cải tiến quản lý chi phí sản phẩm mới giúp bạn tính chi phí và lượng khí khí thải tương đương CO2 một cách nhanh chóng.

Ước tính chi phí vận chuyển và lượng khí khải carbon cho chuỗi cung ứng một cách nhanh chóng với toàn bộ thông tin về chi phí sản phẩm và lượng khí thải carbon khác: Việc tích hợp với Siemens Digital Logistics cho phép bạn mô phỏng, tối ưu hóa chi phí vận chuyển và dữ liệu lượng khí thải carbon, đồng thời giảm thời gian và sai sót liên quan đến việc sử dụng nhiều hệ thống.

Đảm bảo dự toán chi phí của bạn luôn đồng bộ với tính toán giá theo thời gian: Với các cải tiến mới nhất về công cụ tính giá, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi dữ liệu hàng loạt cho tất cả các phần gốc cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian tính toán quý giá. Ngoài ra, Siemens đã cập nhật giao diện người dùng để làm việc với dữ liệu 3D dễ dàng hơn và thêm tính năng full text search trường giúp bạn tìm thấy thông tin cần thiết nhanh hơn.

Tối đa hóa giá trị và dự toán lượng khí thải carbon của bạn bằng dữ liệu tham chiếu mới và được cập nhật. Ngoài ra, bạn còn có thể đính kèm máy tính dựa trên Excel để tạo logic riêng cho việc dự toán chi phí và lượng khí thải carbon. Những cải tiến này không chỉ tăng năng suất người dùng cuối và cải thiện chất lượng dữ liệu, mà còn giúp người dùng cuối làm việc hiệu quả hơn.

ban-phat-hanh-teamcenter-2312-co-gi-moi

Tìm hiểu thêm

Một số điểm nổi bật của Teamcenter 2312 như:

  • Teamcenter là lựa chọn hàng đầu về phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), được Forrester Research xếp hạng hàng đầu về sản phẩm hiện tại và sự hiện diện trên thị trường với điểm số cao nhất có thể cho chiến lược.
  • Người dùng có thể tận dụng toàn bộ tiện ích của 2312 cung cấp bằng cách cài đặt tại chỗ hoặc dưới dạng dịch vụ cloud với Teamcenter X.
  • Teamcenter là một danh mục phần mềm hiện đại được các tổ chức thuộc mọi quy mô sử dụng để chuyển đổi cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: Siemens

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다