eurosoft-su-dung-solid-edge-oem-de-phat-trien-phan-mem-kim-loai-tam-sync3d
Eurosoft sử dụng Solid Edge OEM để phát triển phần mềm kim loại tấm sync3d. Nguồn: Siemens

EUROSOFT SRL có trụ sở tại Tuscany, Ý với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm sản xuất và thiết kế kim tấm cho các công ty sản xuất HVAC. Trọng tâm của Eurosoft là cung cấp phần mềm và hệ thống giúp đơn giản hóa quy trình sản xuất cho các dự án ống dẫn HVAC. Các giải pháp này đảm bảo khách hàng có thể tận dụng tối đa khả năng máy móc hiện có và sản xuất hiệu quả các sản phẩm kim loại tấm chất lượng cao.

Nền tảng cho sự thành công của Eurosoft là hiểu biết về hệ thống sản xuất, tính năng thiết kế, sở thích vận hành của khách hàng và cách thức cung cấp các tùy chọn cho người dùng cuối. Việc sử dụng hiểu biết này giúp Eurosoft phát triển phần mềm sản xuất và thiết kế kim loại tấm độc quyền có thể xử lý nhiều hạn chế cụ thể của ngành.

eurosoft-su-dung-solid-edge-oem-de-phat-trien-phan-mem-kim-loai-tam-sync3d
Eurosoft áp dụng kiến ​​thức chuyên môn về sản xuất kim loại tấm vào các giải pháp phần mềm của mình bao gồm Sync3D. Nguồn: Siemens

Eurosoft dựa trên Sync3D trên Solid Edge OEM

Eurosoft áp dụng kinh nghiệm và bí quyết về sản xuất và thiết kế kim loại tấm của họ để phát triển Sync3D. Sync3D được xây dựng dựa trên giải pháp CAD cơ khí từ Solid Edge OEM của Siemens Digital Industries Software. Môi trường này rất mạnh mẽ và có thể lập trình để cung cấp khả năng toàn diện cho mô hình lắp ráp và chi tiết cũng như tạo bản vẽ kỹ thuật 2D. Solid Edge với môi trường thiết kế kim loại tấm toàn diện được tích hợp chặt chẽ với bộ phận cơ khí cốt lõi, khả năng lắp ráp và tạo bản vẽ có giá trị đặc biệt đối với Eurosoft và các khách hàng sản xuất của họ.

Eurosoft sử dụng API Solid Edge để tích hợp khả năng thiết kế và sản xuất kim loại tấm của riêng họ với môi trường thiết kế kim loại tấm toàn diện. Điều này cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho các nhà sản xuất linh kiện kim loại tấm, đặc biệt chú trọng vào các linh kiện và lắp đặt ống dẫn HVAC. Sync3D được tích hợp liền mạch vào bộ CutExpert CAD/CAM của Eurosoft để cyng cấp giải pháp từ thiết kế đến sản xuất hoàn chỉnh cho các nhà sản xuất này.

eurosoft-su-dung-solid-edge-oem-de-phat-trien-phan-mem-kim-loai-tam-sync3d
Phần mềm Sync3D của Eurosoft hỗ trợ thiết kế 3D các bộ phận và cụm kim loại tấm, cùng với các bản vẽ kỹ thuật 2D liên quan. Nguồn: Siemens

Sync3D cung cấp khả năng tương tác cao với các giải pháp phần mềm khác cho người dùng cuối cùng. Nhiều nhà sản xuất kim loại tấm là nhà thầu và làm việc với nhiều khách hàng khác nhau, những người này có thể cung cấp cho họ dữ liệu thiết kế ở nhiều định dạng dữ liệu khác nhau. Do đó, chế độ lập mô hình trực tiếp của Solid Edge (công nghệ đồng bộ) giúp các nhà sản xuất sử dụng Sync3D để sửa đổi trực tiếp mô hình này và điều chỉnh chúng phù hợp với các yêu cầu sản xuất cụ thể.

Tránh các vấn đề ảnh hưởng đến phần mềm thiết kế HVAC hiện có

Eurosoft đã phát triển các bộ chuyển đổi để dịch dữ liệu CAD từ hệ thống này sang hướng sản xuất khi nhận ra có nhiều giải pháp phần mềm dành cho thiết kế hệ thống ống dẫn HVAC trên thị trường. Sycn3D không chỉ nhận ra các hạn chế cụ thể đối với việc thiết kế và sản xuất các bộ phận kim loại tấm mà còn giúp các nhà sản xuất tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ lỗi bằng 0.

eurosoft-su-dung-solid-edge-oem-de-phat-trien-phan-mem-kim-loai-tam-sync3d
Sync3D được sử dụng để thiết kế các bộ phận cho hệ thống ống dẫn HVAC. Nguồn: Siemens

Nguồn: Siemens

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다