ca-nhan-hoa-va-dien-toan-dam-may

Điện toán đám mây

Trong thế giới kết nối và đầy cạnh tranh hiện nay, cách để nổi bật so với đối thủ chính là cung cấp cho khách hàng trải nghiệm và giao diện phù hợp nhất trong cùng một lựa chọn hoặc một sản phẩm, và điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp thực hiện điều này. Khi các tổ chức duy trì tính cạnh tranh, họ dần chuyển sang các giải pháp phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) để hợp lý hóa quy trình, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả.

Khi nhắc đến điện toán đám mây không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng cho cách tiếp cận ưu tiên đám mây. Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn còn sử dụng hệ thống cũ và chưa sẵn sàng cho việc thay thế, nhưng một số nhà cung cấp SaaS mạnh mẽ có thể làm việc liền mạch với các hệ thống cũ này. Điều này liên quan đến việc phát triển APIs, trình kết nối hoặc các công cụ tích hợp nhằm đảm bảo trao đổi dữ liệu liền mạch và hiệu quả.

Chiến lược số hóa cá nhân sử dụng các giải pháp SaaS được tùy chỉnh và cá nhân hóa, mang đến khách hàng sự tự do. Họ được trao quyền lựa chọn các thành phần trong tổ chức để đưa lên đám mây. Một số công có thể sử dụng điện toán đám mây để mô phỏng trong khi sử dụng các giải pháp tại chỗ để cộng tác. Bên cạnh đó, nhiều giải pháp SaaS cũng cho phép sử dụng mô kết hợp lưu trữ dữ liệu trên đám mây và tại chỗ.

Lợi ích của các giải pháp SaaS trên đám mây

Các giải pháp SaaS giúp giảm chi phí gia nhập và áp dụng, cho phép thay đổi dễ dàng hơn, nhanh hơn với rủi ro tối thiểu. Nhờ đó, các doanh nghiệp có được sự linh hoạt nhờ vào khả năng dễ dàng xoay vòng và sự phát hành các bản cập nhật đến người dùng đồng thời và có chọn lọc. Điều này tạo nên chu trình phản hồi tích cực theo thời gian thực và các thay đổi về quy trình hoặc sản phẩm tương ứng.

Các giải pháp đám mây giúp các doanh nghiệp cộng tác & chia sẻ dữ liệu trong nội bộ và giữa các khu vực một cách dễ dàng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc các bộ phận khác nhau trong doanh ngiệp có thể làm việc cùng nhau để tạo ra các giải pháp được cá nhân hóa cho con người, quy trình, khu vực và các nhu cầu khác nhau.

Điện toán đám mây mang đến cơ hội mở rộng sang thị trường mới ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Với khả năng thích ứng của các giải pháp SaaS giúp các doanh nghiệp tuân thủ các nguyên tắc và quy định tại mỗi địa phương. Với các giải pháp kết hợp, một số dữ liệu được lưu trữ cục bộ tại chỗ (on-premises) hoặc trong một trung tâm dữ liệu trong nước, cho phép các doanh nghiệp tuân thủ luật pháp mà không ảnh hưởng đến các hoạt động.

Thông qua việc tích hợp tùy chỉnh, tùy chỉnh giao diện người dùng hay các phương tiện khác, quá trình số hóa giúp các doanh nghiệp duy trì khả năng cạnh tranh trong một thị trường phức tạp và nhiều thách thức.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다