su-dung-cong-cu-cad-cam-the-he-tiep-theo-de-tang-toc-quy-trinh-san-xuat

Tối ưu hóa giải pháp CAM theo nhu cầu của bạn

Một trong những tác động lớn của bạn đối với hiệu suất lắp ráp là đơn giản hóa chi tiết, đặc biệt là khi chúng được tái sử dụng thường xuyên. Ví dụ, nếu mô hình của bạn bao gồm nhiều phần cứng thì bạn có thể không cần các chi tiết như ren xoắn ốc (helical threads), ký hiệu trên đầu hoặc small fillets của bu lông để hiển thị trong BOM hoặc bản vẽ.

Solid Edge CAM được thiết kế dành cho người dùng Solid Edge, phần mềm này mang đến một bộ công cụ phong phú giúp người dùng dễ dàng hoàn thành công việc của mình. Ngoài ra, nó còn giúp tránh nhu cầu (và chi phí đáng kinh ngạc) của nhiều hệ thống CAM trong xưởng lắp ráp. Bên cạnh đó, giải pháp có thể mở rộng này của còn mang đến khả năng lập trình NC chuyên sâu và mang lại sự linh hoạt và tối đa hóa khoản đầu tư của bạn.

Dễ dàng tìm hiểu và triển khai

Solid Edge CAM Pro giúp các nhà sản xuất xác định và thực hiện nhiều quy trình sản xuất bao gồm phay, tiện và feature-based machining với mô phỏng gia công toàn diện.

CAM Pro giúp đảm bảo các quy trình sản xuất hiệu quả và chính xác khi làm việc trực tiếp với các chi tiết và cụm chi tiết của Solid Edge. Bên cạnh đó, các tệp được gửi từ Solid Edge đến CAM Pro một cách dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột. Điều này giúp duy trì tính liên kết của data để có thể dễ dàng kết hợp các thay đổi thiết kế ở giai đoạn cuối của kế hoạch sản xuất.

Một số tính năng bổ sung của Solid Edge CAM Pro:

  • Mở rộng các giải pháp để mang đến khả năng phay, tiện và chế tạo dựa trên thuộc tính (feature-based machining) trên nhiều phạm vi
  • Tối đa hóa hiệu quả xưởng sản xuất với một hệ thống CAM đồng bộ duy nhất
  • Postprocessing bao gồm cơ sở dữ liệu trực tuyến của postprocessors sẵn sàng để bạn tải xuống và sử dụng
  • Dễ dàng sỡ hữu với chi phí thấp, dễ triển khai, tìm hiểu và sử dụng

Yêu cầu tối thiểu của hệ thống:

  • Windows 10 Enterprise hoặc Proessional (64 – bit) version 1809 hoặc cao hơn
  • RAM 16 GB
  • 65K màu
  • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080
  • Cần 8,5GB dung lượng ổ đĩa để cài đặt

Nguồn: Siemens

tinh-nang-molded-part-design-trong-ban-phat-hanh-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다