giai-phap-saas-hien-da-co-trong-ban-phat-hanh-solid-edge-2023

Trong năm nay, chúng tôi sẽ đi sâu vào những cập nhật mới trong bản phát hành Solid Edge 2023 bằng một loạt các bài viết tập trung vào các tính năng và cải tiến mới đáng chú ý nhất của Solid Edge. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ đăng ký thuê bao Solid Edge SaaS hoàn toàn mới của chúng tôi.

Solid Edge 2023 cung cấp một bộ công cụ và tính năng hoàn chỉnh giúp các nhà thiết kế và kỹ sư tạo sản phẩm, kết nối và cộng tác dễ dàng hơn bao giờ hết. Bản phát hành mới này mang đến trải nghiệm người dùng mới và cải tiến, khả năng tương tác cao hơn trong Siemens Xcelerator porfolio, cải tiến tính năng CAD/ CAM và cộng tác liền mạch trong toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm từ thiết kế đến sản xuất.

Solid Edge SaaS là gì ?

Solid Edge SaaS (hiện đã có trong Solid Edge 2023) cho phép người dùng kết nối với cloud và có cơ hội truy cập phần mềm và dịch vụ dựa theo từng nhu cầu cá nhân. Điều này cho phép người dùng quản lý chi phí tốt hơn, giảm chi phí công nghệ thông tin và dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Solid Edge 2023 cho phép người dùng:

  • Truy cập vào các tính năng và công cụ add-on
  • Lưu trữ dữ liệu an toàn trên cloud và dễ dàng chia sẻ dữ liệu đó với các đội nhóm ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.
  • Tận dụng khả năng Augmented Reality (AR) để trực quan hóa sản phẩm trong bối cảnh thế giới thực
  • Dễ dàng cộng tác với Xcelerator Share bao gồm việc đăng ký Solid Edge SaaS
  • Truy cập các tính năng add-on để phát triển dữ liệu thiết kế Valua-Based Licensing

giai-phap-saas-hien-da-co-trong-ban-phat-hanh-solid-edge-2023

Cùng gặp gỡ Yanu, một robot pha chế được phát triển bởi công nghệ AI, được mô phỏng và giới thiệu trong Xcelerator Share

Nâng cao tính cộng tác trong Solid Edge 2023

Dựa trên Xcelerator Share, Solid Edge 2023 ra mắt các cải tiến mới được tích hợp trong giải pháp Solid Edge SaaS để cải thiện khả năng cộng tác với các đội nhóm, đối tác và khách hàng của bạn. Các cải tiến bao gồm collaboration commenting, expanded view và markup hỗ trợ các loại tệp bổ sung và khả năng tìm kiếm nâng cao giúp người dùng cộng tác dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng collaboration commenting hỗ trợ nhiều cấp độ như project, task và file giúp bạn dễ dàng trao đổi hơn với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng của mình. Việc cộng tác trên nhiều nền tảng đồi hỏi người dùng phải tạo nhiều cuộc trò chuyện gây gián đoạn thông tin và dữ liệu. Do đó, collaboration commenting giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện, đảm bảo giao tiếp hiệu quả hơn và tăng năng suất làm việc.

Tính năng mới Shopping-style Search giúp bạn mở rộng việc tìm kiếm và tìm chính xác các tệp bạn cần. Với các thuộc tính filter như file name, file type, owner, date modified, v.v., Shopping-style Search giúp người dùng tăng năng suất làm việc nhờ các trải nghiệm tìm kiếm quen thuộc mà nó mang lại.

Đơn giản hóa việc quản lý dự án

Xcelerator Share cung cấp các công cụ mới để đơn giản hóa việc quản lý dự án, bao gồm modern dashboard và Kanban boards. Công cụ mới này giúp người dùng nắm bắt tình trạng của các dự án được phân phối thông qua trang chủ của Xcelerator Share.

Kanban boards giới thiệu các cách làm việc mới cho đội ngũ của bạn. Quy trình theo dõi trực quan giúp trực quan hóa công việc và tối đa hóa hiệu quả bằng cách hiển thị các dự án và nhiệm vụ dưới dạng easy-to-understand cards và được sắp xếp thành các cột cho các user-defined. Với các Kanban boards, người dùng có thể sử dụng trên mọi thiết bị và đây cũng là một công cụ hữu ích trong các cuộc họp để quản lý tiến độ dự án. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thực hiện các điều chỉnh đối với dự án hoặc nhiệm vụ bằng thao tác drag-and-drop đơn giản.

Tăng khả năng tích hợp

Giá trị của Xcelerator Share ngày càng tăng lên với nhiều lượt đăng ký thuê bao dành cho các tính năng add-on. Xcelerator Share tiếp tục tăng cường khả năng tích hợp với nhiều dòng sản phẩm của Solid Edge cũng như các sản phẩm khác của Siemens. Tính đến nay, đã có hơn 2000 lượt đăng ký thuê bao sử dụng phần mềm của Siemens, bao gồm nhiều lượt đăng ký sử dụng sản phẩm trong Solid Edge portfolio hiện được tích hợp với Xcelerator Share.

Nguồn: Siemens

su-dung-teamcenter-visualization-de-danh-gia-thiet-ke-vrQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다