lap-trinh-nhanh-va-chinh-xac-hon-voi-solid-edge-cam-pro

Bản cập nhật Solid Edge 2024 mang đến các cải tiến cho Solid Edge CAM Pro tăng tốc gia công, đồng thời mang sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và cloud vào quy trình sản xuất của bạn. Công nghệ AI Assisted Operation Editing mới giúp việc lập trình của bạn trở nên dễ dàng và chính xác hơn bằng cách học hỏi từ bạn và tạo ra các thao tác. Cloud Connect Tool Library cung cấp quyền truy cập mở vào nhiều công cụ của nhà cung cấp, và 3D Adaptive Roughing tự động cho phép loại bỏ nguyên vật liệu nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Các cải tiến và tính năng mới trong Solid Edge CAM Pro

Chỉnh sửa hoạt động được hỗ trợ bởi AI 

AI-assisted Operations được cải tiến để tìm hiểu các phương pháp lập trình tốt nhất giúp cải thiện quy trình sản xuất của bạn. Hỗ trợ AI sẽ đưa ra các thông số có khả năng xảy ra nhất, đẩy nhanh quy trình lập trình và đảm bảo độ lặp lại chính xác. Ngoài ra, người dùng có thể tìm thấy “nút dự đoán” trong hộp thoại thao tác, nút này sẽ học hỏi các phương pháp lập trình tốt nhất của bạn để tự động thay đổi và dự đoán hành vi của bạn.

Cloud Connect Tool Library 

Ứng dụng mới Cloud Connect Tool Library là công nghệ quản lý công cụ dựa trên cloud, cung cấp trải nghiệm trực quan và thân thiện với người dùng. Hiện bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và xác định các công cụ trước khi sử dụng chúng. Ngoài ra, ứng dụng này có giao diện người dùng trực quan giúp quản lý công cụ hiệu quả và nhập các công cụ từ các nhà cung cấp một cách nhanh chóng và liền mạch.

3D Adaptive Roughing 

Người dùng hiện có thể tận hưởng việc lập trình gia công nhanh hơn và chu trình gia công hiệu quả hơn với 3D Adaptive Roughing. Tính năng mới này có chiếc lược cắt từ dưới lên với tốc độ cao, cho phép loại bỏ vật liệu một cách có phương pháp giữa các mức cắt.

Hỗ trợ PrimeTurn™ 

Sandvik PrimeTurning™ tăng năng suất bằng cách loại bỏ nhiều vật liệu hơn, cho phép tăng tốc độ và tuổi thọ của công cụ. Ngoài ra, PrimeTurning™ là phương pháp mới cho phép quay theo mọi hướng giúp tăng năng suất lên tới 50%.

Tạo đường chạy dao tự động – Phay và tiện 

Tính năng mới Automatic Toolpath Generation được cải tiến để nâng cấp và nâng cao trải nghiệm quy trình làm việc của người dùng bằng cách sử dụng phay tạo đường dao tự động. Đường chạy dao có thể được xem xét và kiểm tra ngay lập tức, ngay cả khi đang lập trình. Automatic Toolpath Generation hỗ trợ các tính năng sau: Planar Mill, Planar Profile, 2D Wireframe Processor, Profile 3D và Solid Profile 3D. Ngoài ra, các loại hoạt động phức tạp hơn sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Cải tiến sản xuất bổ sung 

Nhanh chóng tạo đường chạy dao trên bề mặt phẳng có hình dạng phức tạp bằng cách sử dụng thao tác “Face Mill Mid-Pass”.

Để sử dụng tính năng này, người dùng phải chọn khuôn mẫu trước, tiếp đến Face Mill Mid-Pass sẽ tạo một đường dao chạy thông minh có thể bỏ qua hoặc cắt xung quanh các lỗ có sẵn cũng như xác định độ lệch. Người dùng có thể hình hung và tạo các đường dao chạy tối ưu bằng cách xem vật liệu chưa cắt bằng công nghệ In-Process Workpiece (IPW). Hoạt động chạy dao mới này hoạt động tốt với mặt bích trên valve covers và oil pans có lỗ.

Các bộ phận lập trình có bề mặt đối xứng và lệch tâm hiện liền mạch nhờ phay tiện (Turn-milling), một khả năng Rotary Milling. Turn-milling là một chiến lược cắt mới cho các chi tiết hình trụ và hình nón, đặc biệt là những chi tiết có vật cản.

Bên cạnh đó, đường chạy dao được tối ưu hóa bằng cách tận dụng các cài đặt nâng cao bao gồm giới hạn hướng trục và hướng tâm, loại tương tác và trình tự cắt. Các hoạt động hoàn thiện và gia công thô cũng được lập trình bằng cách sử dụng nhiều loại công cụ bao gồm các công cụ indexable, solid, ceramic, carbide, round và wiper

Tăng tốc lập trình và quy trình công việc bằng cách lưu In-Process Workpieces (IPWs) ở bất kỳ giai đoạn face body trong trình điều hướng bộ phận. In-Process Workpiece được lưu khi tool path animation tạm dừng. Tính năng này cũng có sẵn trong Path Report.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
lap-trinh-nhanh-va-chinh-xac-hon-voi-solid-edge-cam-proQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다