martin-aufmuth-su-dung-phan-mem-solid-edge-cua-siemens-de-tao-ra-mat-kinh-gia-re-cho-hang-trieu-nguoi-phan-2

Mẫu kính được làm từ phần mềm Solid Edge

Sau khi phát triển các ý tưởng, nguyên mẫu và phác thảo ban đầu bằng tay, Aufmuth phải xác định được các quy trình sản xuất hiệu quả cao để sản xuất kính và quá trình này được bắt đầu với thiết kế và số hóa. Aufmuth đã tạo ra các bản phác thảo và bản vẽ riêng của máy uốn bending, nhưng không có mô hình CAD 3D nào có thể được sử dụng và không có dữ liệu nào có thể được chuyển cho các nhà sản xuất CNC.

Đầu năm 2022, Solid Edge và PBU CAD – Systeme, một trong các đối tác của Siemens Solution đã ra đời. Với sự giúp đỡ của cố vấn phần mềm CAD và tình nguyện viên Sabine Adams, máy uốn thế hệ thứ 13 đã được phát triển và hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, các công cụ và thiết bị đo cần thiết khác để sản xuất kính cũng được tối ưu hóa.

Giờ đây, Solid Edge được các kỹ sư sử dụng để tiếp tục phát triển và hoàn thiện các bản vẽ của máy uốn bending cùng với các công cụ uốn mắt kính khác, Solid Edge cũng là thước đo cần thiết cho việc sản xuất kính mắt.

martin-aufmuth-su-dung-phan-mem-solid-edge-cua-siemens-de-tao-ra-mat-kinh-gia-re-cho-hang-trieu-nguoi-phan-2

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án One Dollar Glasses đã lan rộng trên khắp châu Phi, cụ thể là các quốc gia như Kenya, Malawi, Burkina Faso và Liberia. Ở Mỹ Latinh, OneDollarGlasses có thể được tìm thấy ở Brazil, Colombia, Peru và Bolivia. Tổ chức phi chính phủ này cũng rất thành công ở Ấn Độ. Kể từ thời điểm sáng lập chương trình vào năm 2017 đến nay, có khoảng 75.000 người đã được sử dụng kính mắt của tổ chức, chỉ riêng năm 2022 đã có khoảng 35.600 người.

Mục tiêu của tổ chức là thiết lập dịch vụ chăm sóc mắt cơ bản với sự hợp tác chặt chẽ cùng với các đối tác địa phương, các tổ chức khác và cơ quan chính phủ trên toàn cầu để giải quyết vấn đề khiếm thị của khoảng 950 triệu người. Và Siemens là một trong những đối tác lớn đóng góp vào quỹ dự án One Dollar Glasses.

Nguồn: Siemens

tinh-nang-molded-part-design-trong-ban-phat-hanh-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다