tinh-nang-assemblies-trong-ban-phat-hanh-nx-co-gi-moi

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cải tiến mới nhất về các chi tiết lắp ráp trong NX. NX Assemblies cung cấp bộ công cụ hoàn chỉnh bao gồm các tính năng cho phép khách hàng làm việc hiệu quả trong một môi trường nhất quán nhằm hỗ trợ mọi nhu cầu lắp ráp của họ.

JT Derived Parts

tinh-nang-assemblies-trong-ban-phat-hanh-nx-co-gi-moi

JT derived parts là một trong những cải tiến của NX assemblies. Hiện NX mang lại hiệu suất tải tốt nhất trong phân khúc cho phép trực quan hóa lượng dữ liệu lớn, đồng thời giảm kích thước tệp bằng công nghệ JT Moniker. Dưới đây là ưu điểm của tính năng này:

JT bao gồm Monikers (cho phép cập nhật Associative Updates)

  • Tối ưu hóa tính năng với số lượng lớn
  • Giảm thời gian tải và tạo các tính năng kết hợp (từ 1,2X – 25X)
  • Giảm kích thước tệp PRT (trung bình 5,7%)
  • Loại bỏ sự phụ thuộc vào Framework KF

JT không bao gồm Monikers

  • Loại bỏ sự phụ thuộc vào việc bật tính năng “Associative Updates” trong Customer default

Đơn giản hóa chi tiết

Các khả năng mới trong Simplify Assembly mang đến tính linh hoạt và tính hiệu quả cho quy trình làm việc của bất kỳ người dùng nào. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng tạo hình học đơn giản trong NX, điều này góp phần cải thiện năng suất của họ.

tinh-nang-assemblies-trong-ban-phat-hanh-nx-co-gi-moi

Tính năng phân vùng trong Design Sessinons và Worksets

tinh-nang-assemblies-trong-ban-phat-hanh-nx-co-gi-moi

Một trong những cải tiến khác của NX được đề cập trong bài viết này là tính năng phân vùng. Các phân vùng trong Interoperable Design Sessions và Design Worksets cung cấp khả năng trực quan hóa các tổ chức thay thế của cấu trúc chi tiết. Dựa trên loading assemblies trên các bộ lọc và các phân vùng, cho phép bạn tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ tải các dữ liệu cần thiết. Điều này giúp làm giảm độ phức tạp của tổ hợp chi tiết bên trong mô hình của bạn. Đồng thời, cho phép người dùng dễ dàng truy xuất và chỉ chia sẻ các chi tiết theo từng ngữ cảnh.

Tính năng Smart Discovery trong Design Worksets

Smart Discovery là một trong những tính năng bổ sung của NX Worksets. Đây là phương pháp tìm kiếm và sàng lọc trong một cấu trúc. Khi kết hợp tính năng này với Design Worksets, Smart Discovery sẽ tăng tốc độ tạo và tăng cường quản lý worksets dẫn đến tăng năng suất của các kỹ sư.

Nguồn: Siemens

tinh-nang-molded-part-design-trong-ban-phat-hanh-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다