quy-trinh-mo-phong-con-nguoi-trong-tecnomatix-giup-nang-cao-hieu-qua-an-toan-noi-lam-viec

Tăng tốc lập kế hoạch sản xuất với quy trình mô phỏng con người trong Tecnomatix

quy-trinh-mo-phong-con-nguoi-trong-tecnomatix

Hãy hình dung một nơi mà lĩnh vực công nghệ sản xuất kỹ thuật số vượt qua mọi ranh giới và một người bình thường có thể trở thành một kiến trúc sư siêu phàm về lập kế hoạch sản xuất. Tại nơi đó, việc lập kế hoạch sản xuất không chỉ là biểu đồ và mốc thời gian mà là một bản giao hưởng giữa việc lập kế hoạch, mô phỏng và xác nhận, đồng thời uue tiên phúc lợi của lực lượng lao động.

Là quy trình đứng đầu trong việc xác minh các quy trình sản xuất trong môi trường 3D, Siemens Process Simulate trong Tecnomatix đặt ra tiêu chuẩn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mô phỏng các quy trình lắp ráp, hoạt động của con người và quy trình cơ khí của các công cụ, thiết bị và robot. Mô phỏng quy trình (Process Simulate) không chỉ đảm bảo năng suất mà còn bảo vệ lực lượng lao động – tài sản quý giá nhất trong tất cả các ngành.

Ngoài ra, Process Simulate Human sử dụng tối ưu hóa công thái học để xác minh thiết kế máy trạm nhằm đảm bảo các bộ phận sản phẩm có thể tiếp cận, lắp ráp và bảo trì bằng cách sử dụng người ảo để phù hợp với bất kỳ nhóm công nhận cho bất kỳ nhiệm vụ mô phỏng.

Thiết kế, phân tích và tối ưu hóa hoạt động 

Trọng tâm của Process Simulate trong Tecnomatix là khả năng thiết kế, phân tích và tối ưu hóa các hoạt động. Quy trình Mô phỏng Con người cho phép phân tích và tối ưu hóa thời gian chu kỳ và công thái học, đảm bảo quy trình an toàn và hiệu quả tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành. Cách tiếp cận này rất quan trọng trong việc ngăn ngừa thương tích cho con người, phù hợp với nguyên tắc cốt lõi là ưu tiên sức khỏe của các cá nhân trên dây chuyền sản xuất.

Việc tích hợp công nghệ thực tế ảo (VR) trong Process Simulate Human cho phép người dùng hòa mình vào môi trường mô phỏng. Với VR, người dùng có thể tạo điều kiện thuận lợi để xem xét các cải tiến và đề xuất theo cách tương tác cao. Đây là cách các phương pháp lập kế hoạch làm việc hiện đại giúp nâng cao chất lượng, nâng cao mức độ an toàn tại nơi làm việc và nâng cao năng suất.

Bằng cách xác thực và bảo mật trước tất cả khía cạnh công thái học, Process Simulate giúp giảm đáng kể nguy cơ xảy ra các sự cố không lường trước được trong quá trình sản xuất. Người dùng có thể củng cố lực lượng lao động và hoạt động của mình, đồng thời duy trì lợi thế cạnh tranh trong một thị trường ngày càng năng động.

Sự hội tụ của công nghệ, sự an toàn và hiệu quả không còn là khát vọng mà là một thực tế các doanh nghiệp có thể đạt được để thúc đẩy các quy trình sản xuất hướng tới một tương lai an toàn hơn, năng suất hơn. Một số người gọi là sự đổi mới nhưng đối với Siemens thì đây là một trong nhiều khả năng phần mềm siêu phàm của họ.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
quy-trinh-mo-phong-con-nguoi-trong-tecnomatix
Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다