SDE TECH được thành lập vào năm 2014 và là nhà phân phối hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM.

sde-tech-giup-khach-hang-nang-cao-hieu-qua-hoat-dong-kinh-doanh-voi-su-ho-tro-tu-siemens

“Với sự hỗ trợ tận tình của Siemens, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp đến toàn bộ khách hàng của mình”.

— Nguyễn Hữu Phước – Giám đốc SDE TECH —

Đối tác chiến lược

Năm 2018, SDE TECH rất vinh dự được trở thành Smart Expert Partner của Siemens Digital Industries Software khi hỗ trợ nhiều nhất cho các khách hàng trong ngành công nghiệp vận tải và ô tô cũng như ngành chế tạo máy móc công nghiệp (các loại khuôn đúc, khuôn mẫu). Chương trình Smart Expert Partner của Siemens đã giúp khách hàng của SDE đạt được nhiều cấp độ thành công mới.

Giá trị của Smart Expert Partner

Ông Nguyễn Hữu Phước, Giám đốc của SDE TECH đã tham gia chương trình Smart Expert Partner của Siemens Digital Industries Software để đáp ứng nhu cầu thị trường đòi hỏi ngày càng cao về các chuyên gia chuyên ngành. Quá trình trở thành Smart Expert Partner đã giúp SDE TECH đảm bảo sự hỗ trợ tận tâm nhằm cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tốt hơn cho khách hàng.

Ông Nguyễn Hữu Phước cho biết: “Chương trình Smart Expert Partner đã thúc đẩy chúng tôi mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng cắt giảm thời gian và chi phí sản xuất, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm của họ. “Siemens luôn cung cấp dịch vụ đào tạo đặc biệt cho đội ngũ của SDE TECH, đặc biệt là đào tạo các dịch vụ kỹ thuật mà chúng tôi cần để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.”

Hỗ trợ đặc biệt

Siemens Digital Industries Software hỗ trợ cho tất cả đội ngũ của SDE TECH từ phòng Sales, Marketing cho đến Kỹ thuật. Họ cũng hỗ trợ đào tạo nhân viên presales nhằm cung cấp các giải pháp tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Ông Phước cho biết: “Siemens hỗ trợ SDE TECH thực hiện các chiến dịch và sự kiện để tạo ra nhu cầu trên thị trường. Siemens cũng giới thiệu chúng tôi với các đối tác khác của Siemens, những nhà cung cấp portal tự động hóa tích hợp hoàn toàn với giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm và các giải pháp hệ thống thực thi sản xuất để tạo ra giải pháp tích hợp tốt nhất cho khách hàng.

Câu chuyện thành công của khách hàng  mà SDE TECH hỗ trợ

Một trong những khách hàng thành công nhất của SDE là Công ty Khôi Việt (KHOIVIET) toạ lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trước khi hợp tác với SDE TECH, KHOIVIET đã sử dụng nhiều giải pháp phần mềm CAD/ CAM khác nhau.

Điều này làm trì hoãn quá trình truyền dữ liệu từ hệ thống CAD sang hệ thống CAM để thiết kế máy và sản xuất khuôn. SDE TECH đã giới thiệu tới KHOIVIET phần mềm NX™ CAM của Siemens Digital Industries Software dành cho máy gia công 5 trục và 3 trục. Phần mềm NX CAM đã giúp KHOIVIET giảm thời gian lập trình gia công và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

“SDE TECH đang cố gắng giúp khách hàng giải quyết những thách thức kinh doanh của họ. Với các giải pháp của Siemens, chúng tôi có thể nắm bắt các vấn đề của khách hàng và đưa ra các giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất để giải quyết chúng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho khách hàng thành công và trở thành đối tác cung cấp các giải pháp số hoá doanh nghiệp hàng đầu của Siemens tại Việt Nam.”

THÁCH THỨC

  • Đáp ứng nhu cầu thị trường đòi hỏi các chuyên gia chuyên ngành
  • Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng
  • Cung cấp portal tích hợp tự động

CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

  • Được công nhận là Smart Expert Partner
  • Công nghệ của Siemens và khả năng cung cấp các giải pháp có trị cho khách hàng
  • Tạo ra giải pháp tích hợp tốt nhất cho khách hàng

KẾT QUẢ

  • Cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất và tận tâm nhất cho khách hàng
  • Giúp khách hàng rút ngắn thời gian và chi phí sản xuất đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm
  • Giúp khách hàng rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường

Về SDE TECH

Website của SDE TECH: https://sde.vn/

“Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác cung cấp giải pháp số hoá doanh nghiệp tốt nhất của Siemens tại Việt Nam”.

–Ông Nguyễn Hữu Phước, Giám đốc SDE TECH–

Nguồn: Siemens

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다