Để được giải đáp những câu hỏi quan trọng, hãy đăng nhập vào diễn đàn Siemens Community vào ngày thứ Tư thứ hai hàng tháng để nhận phản hồi kịp thời từ các chuyên gia Solid Edge.

Ý tưởng Solid Edge Ask the Expert (ATE) mới của chúng tôi mở ra bước ngoặt cho cộng đồng thành viên của Siemens Community, là nơi để bạn đặt các câu hỏi liên quan đến Solid Edge và các các chuyên gia của chúng tôi luôn túc trực trên diễn đàn để giải đáp các thắc mắc này.

Siemens-thong-bao-chuong-trinh-solid-edge-ask-the-expert

ATE là gì?

ATE là từ viết tắt của “Ask the Expert”. Việc tổ chức chương trình ATE mở ra không gian mới cho cộng đồng thành viên của Siemens Digital Industries Software để đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các chủ đề về Solid Edge đã được xác định, nhóm chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Lý do bạn nên tham gia cộng đồng Siemens Community?

Đây là cơ hội tốt để bạn tham gia đặt những câu hỏi mà bạn còn thắc mắc hoặc cộng tác với các chuyên gia trong diễn đàn. Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể mở rộng kết nối của mình, gặp gỡ và trao đổi với cộng đồng thành viên trên toàn thế giới chỉ qua một chiếc màn hình.

Ngày Solid Edge ATE được tổ chức khi nào?

Solid Edge ATE sẽ được tổ chức vào ngày thứ Tư thứ hai hàng tháng từ 8:00 sáng – 12:00 tối. (theo giờ Bắc Mỹ). Dưới đây là toàn bộ lịch trình cụ thể của chúng tôi:

April 13, 2022 May 4, 2022 June 8, 2022  July 13, 2022

Cách thức tham gia diễn đàn

Để đặt các câu hỏi liên quan đến Solid Edge trên diễn đàn, bạn cần đăng nhập vào Siemens Community, sau đó điều hướng trang đến Solid Edge discussion forums. Tại đây, các bạn có thể đặt câu hỏi của mình.

Bạn là người mới muốn tham gia vào Siemens Community? Dưới đây là tổng quan các bước để tham gia:

Đầu tiên, chọn “Start a Dicussion”.

Tiếp theo, viết một đoạn mô tả ngắn về câu hỏi của bạn trong mục Question. Hãy chú ý rằng câu hỏi càng chi tiết càng tốt và thêm các thông tin quan trọng trong mục Description.

Sau khi hoàn tất, nhấn vào mục “Ask” để publich câu hỏi của bạn trên diễn đàn.

Sau khi hoàn tất các câu hỏi của mình, bạn có thể xem được câu hỏi của các thành viên khác trong diễn đàn. Nếu bạn muốn biết câu trả lời cho câu hỏi của thành viên khác, hãy nhấn “Like” để khuyến khích phản hồi nhanh chóng.

Cuối cùng, sau khi chuyên gia đưa ra câu trả lời hoàn chỉnh cho câu hỏi của bạn, hãy gắn thẻ câu trả lời của họ bằng cách cách nhấn chọn “Seclect as Best”. Điều này giúp những thành viên khác trong cộng đồng nhanh chóng tìm ra câu trả lời hay nhất cho câu hỏi của bạn.

Cùng gặp gỡ các chuyên gia trong chương trình Solid Edge Ask the Expert (ATE) của Siemens:

Bạn có thể nhấp vào các liên kết profile của các chuyên gia ở bên dưới để tìm hiểu thêm về các lĩnh vực chuyên môn của họ. Nếu không thể trả lời câu hỏi của bạn, họ sẽ liên hệ với các chuyên gia kỹ thuật khác để đảm bảo bạn nhận được câu trả lời mong muốn.

@TusharSuradkar

@Nitin_Malvadkar

@Kev_M

@JonS

@JFred

@anadimi

@CAMologist

@BWeisenberger

@Sangamesh Andoor

Kết luận

Tóm tắt những thông tin quan trọng về ngày ATE:

Ngày ATE sẽ được tổ chức vào ngày Thứ 4 thứ hai hàng tháng bắt đầu lúc 8 giờ sáng và kết thúc lúc 0 giờ cùng ngày.

ATE chỉ là buổi thảo luận trên diễn đàn, không phải là một buổi phát sóng trực tiếp. Bạn có thể tham gia bằng cách truy cập vào Solid Edge discussion forums trước ngày diễn ra để đặt câu hỏi cho các chuyên gia.

Chương trình ATE có sự góp mặt của những chuyên gia Siemens cùng những người đóng góp hàng đầu trong cộng đồng.

Chúng tôi đã tổ chức ngày ATE đầu tiên vào ngày 17/03/2022 và tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ việc kết hợp những phản hồi của khách hàng và các chuyên gia để cải thiện chương trình. Hãy tham tham gia diễn đàn cùng chúng tôi để có được những kiến thức bổ ích cũng như mở rộng mạng lưới đối tác của bạn.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

siemens-cap-nhat-chuong-trinh-moi-solid-edge-ask-the-expert

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다