Solid-Edge-Cam-Pro-lot-top-30-danh-sach-cong-nghe-doi-moi-co-suc-anh-huong-nhat-nam-2022-cua-D3D

Chúng tôi rất vui khi được thông báo rằng Solid Edge CAM Pro đã lọt top 30 công nghệ tân tiến có tầm quan trọng nhất năm 2022 được tổ chức bởi nhà phân tích ngành D3D – DEVELOP3D. D3D 30 là top 30 công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất trên toàn thế giới và đóng một vai trò quan trọng để phát triển các sản phẩm đổi mới trong tương lai.

Đây không phải là lần đầu tiên phần mềm Solid Edge xuất hiện trong danh sách dẫn đầu này. Chúng tôi tiếp tục giành được đánh giá cao như vậy tất cả là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Solid Edge là một danh mục phần mềm phát triển sản phẩm hoàn chỉnh dành cho thiết kế cơ điện, mô phỏng, sản xuất, xuất bản tài liệu kỹ thuật, quản lý dữ liệu và cộng tác trên nền tảng cloud.

Sức ảnh hưởng/ tầm quan trọng của bảng xếp hạng D3D 30

D3D 30 là bản tổng hợp hàng năm của DEVELOP3D về 30 công nghệ mới được cho là có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp. Thông qua đánh giá và bình chọn từ các doanh nghiệp trên khắp thế giới, DEVELOP3D tập hợp danh sách này nhằm mục đích chính là cung cấp cho độc giả các lựa chọn về giải pháp mới để thêm vào danh sách công cụ cần thiết, giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất và hiệu quả công việc.

Một số trong các công nghệ mới này đến từ các công ty khởi nghiệp và một số khác đến từ các công ty lâu đời, trong đó có Siemens. Chúng tôi định hướng tiếp tục phát triển các khả năng mới trong các hệ thống hiện có, đồng thời ra mắt các công cụ hoàn toàn mới như Solid Edge CAM Pro. Tất cả các giải pháp này cho phép khách hàng thúc đẩy đổi mới sản phẩm và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Ra mắt phần mềm Solid Edge CAM Pro

Richard Runnells, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm của Siemens Digital Industries Software cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành một trong top 30 dòng sản phẩm tiên tiến nhất của D3D. Kết quả này được bình chọn hoàn toàn dựa trên đánh giá tích cực và khách quan của người tiêu dùng. Các giải pháp sản xuất có sự hỗ trợ của computer-aided-manufacturing (CAM) của Solid Edge giúp các nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm cao cấp nhất thế giới bằng cách sử dụng nhiều quy trình sản xuất bao gồm gia công CNC, nesting, cutting, bending, molding, hàn, lắp ráp và sản xuất bồi đắp.”

Solid Edge CAM Pro cung cấp một mô-đun, một giải pháp lập trình điều khiển số (NC) có cấu hình linh hoạt cho phép bạn tối đa hóa giá trị của các máy công cụ. Solid Edge CAM Pro hiện có sẵn để sử dụng trực tuyến dưới dạng đăng ký thuê bao.

Về phần mềm Solid Edge của Siemens

Solid Edge® là danh mục tích hợp bao gồm bộ công cụ phần mềm toàn diện, mạnh mẽ và thân thiện với người dùng giúp nâng cao tất cả các khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm. Solid Edge giải quyết những thách thức về sự phức tạp của sản phẩm hiện nay bằng các giải pháp kỹ thuật số tự động, đồng thời đẩy mạnh sự sáng tạo và cộng tác.

Với các công nghệ mới tiên tiến nhất trong thiết kế cơ điện, mô phỏng, sản xuất, xuất bản tài liệu kỹ thuật, quản lý dữ liệu và cộng tác trên cloud, Solid Edge giúp cắt giảm chi phí đáng kể, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và tạo ra sự linh hoạt trong sản xuất.

Solid Edge là một phần của Xcelerator ™ portfolio, danh mục phần mềm và dịch vụ toàn diện được tích hợp từ Siemens Digital Industries Software. Xcelerator mang đến cho bạn các cách tiếp cận sáng tạo và bộ công cụ toàn diện để phát triển sản phẩm cho thị trường phổ thông (mainstream market).

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

solid-edge-cam-pro-lot-top-30-cong-nghe-doi-moi-2022-d3d

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다