solid-edge-manufacturing-cam-2023-co-gi-moi

Trong năm nay, chúng tôi sẽ đi sâu vào các cập nhật mới nhất của bản phát hành Solid Edge 2023 bằng một loạt các bài viết tập trung vào các tính năng và cải tiến mới nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cải tiến mới nhất về phần CAM hiện có trong Solid Edge 2023.

Chuyển đổi quy trình sản xuất và tối đa hóa dữ liệu thiết kế của bạn bằng các công cụ mạnh mẽ, tự động của các giải pháp CAD/ CAM được tích hợp đầy đủ trong Solid Edge của Siemens. Các cải tiến sản xuất mới trong Solid Edge 2023 bao gồm Multi-Axis Roughing cho gia công 5 trục , Add-on Rotary Machining cho gia công 4 trục, Smart Machine Kit Simulation,…

Tính năng Multi-Axis Roughing mới cho gia công 5 trục trong Solid Edge CAM Pro giúp loại bỏ vật liệu hiệu quả hơn đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian. Các tính năng add-on mới như Multi-Axis Roughing cho gia công 4 trục và Wire EDM giúp cải thiện khả năng tạo hình của bạn, ngay cả với những hình dạng khó tạo nhất. Bên cạnh các tính năng trên, Thư viện Smart Machine Kits cung cấp khả năng truy cập dễ dàng để tiêu chuẩn hóa và tạo ra các machine simulation kit chuyên nghiệp.

Nâng cao tính năng gia công với Solid Edge

Trong bản cập nhật Solid Edge 2023, việc loại bỏ vật liệu hiệu quả hơn được thực hiện bằng tính năng Multi-Axis Roughing cho gia công 5 trục. Điều này cho phép người dùng tiết kiệm thời gian hơn để tạo chương trình CNC và tăng năng suất gia công.

Tính năng Add-on Rotary Machining mới cho gia công 4 trục giúp cải thiện khả năng tạo hình của người dùng, ngay cả những hình dạng khó nhất. Với tính năng Wire EDM mới nhất và tiên tiến nhất, người dùng có thể tạo ra những hình dạng phức tạp nhất mà thậm chí không thể thực hiện được bằng các kỹ thuật gia công khác. Sản phẩm add-on bao gồm một cơ sở dữ liệu phong phú về máy cắt dây EDM.

Bộ công cụ mô phỏng gia công thông minh

Bộ công cụ mô phỏng gia công được tiêu chuẩn hóa và xây dựng chuyên nghiệp có sẵn trong thư viện giúp người dùng dễ dàng truy cập thông qua Post Hub. Thư viện Smart Machine Kits có sẵn dưới dạng sản phẩm add-on giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng các bộ công cụ mô phỏng được xây dựng tùy chỉnh tốn nhiều thời gian và chi phí.

Cải tiến Post Hub

Các cải tiến đối với Post Hub về cơ sở dữ diệu post-processer trên đám mây của Siemens giúp người dùng dễ dàng quản lý hơn bao giờ hết. Các mở rộng hiện đại của Side Bar bao gồm Support Resources, Training, Request Forms giúp cải thiện trải nghiệm người dùng Post Hub. Side Bar phản ứng nhanh hơn giúp người kiểm soát postprocessor search. Ngoài ra, Post Hub hiện có thể được sử dụng làm kho lưu trữ các công cụ khác ngoài postprocessor, bao gồm tài liệu thực hành, thư viện kỹ thuật,…

Nguồn: Siemes

solid-edge-manufacturing-cam-2023-co-gi-moiQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다