nx-cam-danh-duoc-vi-tri-cao-nhat-trong-hang-muc-phan-mem-cam-tai-le-trao-giai-cua-g2

Siemens vô cùng tự hào khi được thông báo rằng NX CAM của họ giành được vị trí dẫn đầu hạng mục phần mềm CAM tại G2 – một thị trường phần mềm trực tuyến hàng đầu.

NX CAM cũng được công nhận là sản phẩm hàng đầu của Siemens mang đến sự đổi mới và phát triển với sự hài lòng và đánh giá cao từ cộng đồng người dùng. Bên cạnh đó, các phản hồi của người dùng NX CAM mà chúng tôi nhận được tại G2 là vô cùng quý giá.

Về G2

G2 là nền tảng kinh doanh trực tuyến dành cho phần mềm lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới. Hàng năm có hơn 60 triệu người sử dụng G2 để lựa chọn phần mềm phù hợp. G2 giúp hàng nghìn công ty phần mềm và dịch vụ ở mọi quy mô tổng hợp các bài đánh giá được xác thực từ người dùng thực tế để tạo dựng danh tiếng và phát triển doanh nghiệp của họ. Theo đó, các chuyên gia kinh doanh, nhà đầu tư và nhà phân tích sử dụng nền tảng này để so sánh và lựa chọn phần mềm/ dịch vụ tốt nhất dựa trên các đánh giá của người dùng.

Về NX CAM

NX CAM là một công cụ phần mềm tích hợp, mạnh mẽ, toàn diện và dễ tiếp cận giúp chuyển đổi kỹ thuật số cho quá trình sản xuất chi tiết. Doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống phần mềm tích hợp NX CAM để lập trình máy gia công CNC, điều khiển buồng robot, điều khiển máy in 3D và giám sát chất lượng sản phẩm.

Với các công cụ mạnh mẽ dành riêng cho ứng dụng, NX CAM thúc đẩy các hoạt động sản xuất bộ phận từ đầu đến cuối hiệu quả, sắp xếp hợp lý quy trình bằng cách tự động hóa lập trình NC và giảm đáng kể thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và thời gian chu kỳ bằng cách cung cấp tính linh hoạt sản xuất cao hơn và giảm đáng kể chi phí với tính năng cộng tác và các giải pháp có thể mở rộng.

NX CAM là một phần trong danh mục Xcelerator của Siemens, đây là nền tảng kinh doanh kỹ thuật số mở của Siemens giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho các công ty, đối tác và mọi đối tượng trong hệ sinh thái đang phát triển của Siemens.. NX nói riêng và Xcelerator nói chung, cho phép các doanh nghiệp ở mọi quy mô tiếp cận với các công nghệ kỹ thuật số để thay đổi cách cạnh tranh, cộng tác và kết nối.

Nguồn: Siemens

nx-cam-danh-duoc-vi-tri-cao-nhat-trong-hang-muc-cam-tai-g2Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다