teamcenter-gianh-duoc-giai-thuong-phan-mem-plm-tot-nhat-tai-g2

Giải pháp PLM nào tốt nhất dành cho bạn?

Teamcenter đã vượt qua 93 phần mềm khác để trở thành phần mềm PLM tốt nhất dành cho mọi quy mô công ty. Đây là giải thưởng do G2 xếp hạng dựa trên những đánh giá của khách hàng.

Teamcenter được công nhận là phần mềm hàng đầu trong G2 Fall Grid Report trên nhiều hạng mục về giải pháp dành cho các doanh nghiệp/ thị trường vừa và nhỏ cũng như các ứng dụng phần mềm công nghiệp.

Bạn có thể dựa vào review của đồng nghiệp để đưa ra các lựa chọn đúng đắn mà không mắc những sai lầm về chi phí và tốn quá nhiều thời gian cho việc nghiên cứu giải pháp phù hợp. Bên cạnh đó, phương tiện truyền thông xa hội, trang cộng đồng và các bài viết đánh giá cũng là các nguồn thông tin tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám phá giải pháp thực sự khác biệt, hãy xem các đánh giá trên G2. Đây chính là nơi tuyệt vời để so sánh và đánh giá các giải pháp PLM hiện có trên thị trường.

Bảng xếp hạng của G2 hoạt động như thế nào ?

G2 là nền tảng đánh giá giải pháp kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Danh sách xếp hạng của G2 bao gồm xếp hạng của các công ty và phần mềm tốt nhất thế giới dựa trên các đánh giá xác thực và kịp thời từ người dùng thực tế. Danh sách này được cập nhật theo quý và đã giúp hơn 60 triệu người mua phần mềm  hằng năm đưa ra các lựa chọn phù hợp.

Các chuyên gia kinh doanh, người mua, nhà đầu tư và nhà phân tích thường so sánh và lựa chọn phần mềm/ dịch vụ dựa trên các đánh giá của người dùng. Các hoạt động phân tích phản hồi khác nhau của khách hàng, đánh giá hiệu suất, so sánh sản phẩm nghiêm ngặt, nghiên cứu thị trường được tổng hợp trong báo cáo theo quý của G2 để đưa ra các chỉ số hiệu suất phần mềm chính cho hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

Những phần mềm hàng đầu trong báo cáo của G2 được xếp hạng dựa trên sự kết hợp giữa điểm số về mức độ hài lòng với và điểm danh tiếng trên thị trường. Để được đưa vào một trong số các báo cáo của G2, nhà bán phần mềm hoặc sản phẩm phải duy trì thứ hạng cao về mức độ hài lòng và điểm danh tiếng trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh. Điểm số này được dựa trên các đánh giá của khách hàng theo thời gian thực.

Lí do người dùng yêu thích Teamcenter

teamcenter-gianh-duoc-giai-thuong-phan-mem-plm-tot-nhat-tai-g2

  • Teamcenter PLM là phần mềm vô cùng linh hoạt và thân thiện với người dùng
  • Teamcenter có thể được cá nhân hóa tuỳ theo nhu cầu của từng người dùng, từng ngành và từng doanh nghiệp
  • Teamcenter kết nối con người với quy trình qua các silos chức năng bằng một luồng kỹ thuật số để đổi mới
  • Teamcenter portfolio bao gồm rất nhiều sản phẩm và có thể mở rộng

Phần mềm Teamcenter là hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm hiện đại và đổi mới, có khả năng thích ứng giúp kết nối con người với quy trình thông quá các silos chức năng bằng một luồng kỹ thuật số.

Teamcenter với danh mục sản phẩm đa dạng và có thể mở rộng giúp bạn giải quyết các thách thức để phát triển thành công các sản phẩm đổi mới và sáng tạo.

Nguồn: Siemens

teamcenter-gianh-giai-thuong-phan-mem-plm-tot-nhat-tai-g2Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다