su-dung-teamcenter-simulator-de-quan-ly-du-lieu-mo-phong

Giới thiệu về bối cảnh và Teamcenter Simulator

Trong bối cảnh công nghệ phát triển nhanh chóng, các doanh nghiệp và ngành công nghiệp đang dần chuyển sang sử dụng các công cụ mô phỏng để nâng cao quy trình ra quyết định, tối ưu hóa hiệu suất và thúc đẩy sự đổi mới. Mô phỏng đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới theo dưới dữ liệu hiện nay.

Việc quản lý tất cả dữ liệu mô phỏng trong nhiều trường hợp lại là một khía cạnh đầy thách thức nhưng quan trọng. Vì chúng thường không nổi bật do sự phấn khích của các mô phỏng đột phá và kết quả tiềm năng của chúng. Ngoài ra, khi sự phụ thuộc mô phỏng ngày càng tăng thì nhu cầu quản lý dữ liệu một cách hiệu quả cũng tăng lên.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách Teamcenter Simulator hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh và truy xuất nguồn gốc bằng cách quản lý dữ liệu mô phỏng và xử lý thông tin. Ngoài ra, Teamcenter Simulator được tích hợp với Simcenter Amesim và Simcenter Flomaster để mô phỏng hệ thống 1D trong các lĩnh vực dòng chảy, nhiệt, cơ, điện và mang lại vô số lợi ích.

Tính năng mô phỏng Teamcenter

su-dung-teamcenter-simulator-de-quan-ly-du-lieu-mo-phong

Quản lý dữ liệu mô phỏng tập trung

Bằng cách tích hợp Simcenter Flomaster và Simcenter Amesim với Teamcenter, các kỹ sư có quyền truy cập vào một nền tảng hợp nhất để dễ dàng lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ dữ liệu mô phỏng. Cách tiếp cận tập trung này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tính nhất quán và độ tin cậy của dữ liệu, thúc đẩy sự hợp tác và hợp lý hóa quy trình mô phỏng.

Tăng cường hợp tác và giao tiếp

Siemens hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác trong các dự án kỹ thuật nên đã tích hợp Simcenter Amesim và Simcenter Flomaster với Teamcenter để tạo điều kiện cho các tổ chức cộng tác liền mạch giữa các nhóm đa ngành. Ngoài ra, việc các kỹ sư có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ các mô hình, kết quả và tài liệu mô phỏng giúp giao tiếp hiệu quả và thúc đẩy môi trường hợp tác. Sự cộng tác theo thời gian thực giúp loại bỏ các rào cản, giảm sai sót và đẩy nhanh quá trình ra quyết định, đồng thời rút ngắn thời gian tiếp thị và cải thiện chất lượng sản phẩm hơn.

Hợp lý hóa quy trình làm việc, tự động hóa quy trình và xác thực

Các tính năng tự động hóa quy trình và quản lý quy trình mô phỏng của Teamcenter sẽ hợp lý hóa quy trình mô phỏng khi kết hợp với Simcenter Flomaster và Simcenter Amesim. Quy trình làm việc tự động cho phép tải xuống các mô hình hệ thống được tham số hóa, cập nhật các giá trị tham số mới, mô phỏng và kết quả trả về được xác thực theo các mục tiêu hiệu suất.

Người dùng có thể sử dụng Simcenter Amesim và Simcenter Flomaster với ba tùy chọn khác nhau: Quản lý mô hình, Chế độ tham số và Quản lý yêu cầu trong Teamcenter. Sau khi hoàn tất, toàn bộ thông tin sẽ hiển thị dưới dạng mối quan hệ từ mô hình Simcenter Amesim của bạn trong Teamcenter Simulator.

Phần kết luận

Simcenter Amesim và Simcenter Flomaster là những công cụ mô phỏng mạnh mẽ thúc đẩy sự đổi mới và hiệu quả trong mô phỏng hệ thống và dòng chảy. Việc tích hợp các công cụ với Teamcenter Simulation giúp nâng cao lợi ích của chúng bằng cách cung cấp khả năng quản lý dữ liệu mô phỏng tập trung, cộng tác nâng cao, hợp lý hóa quy trình làm việc và hỗ trợ tối ưu hóa đa ngành đồng thời. Ngoài ra, bằng cách khai thác sức mạnh của giải pháp tích hợp này, các tổ chức có thể nâng cao năng lực kỹ thuật, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu năng động.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
su-dung-teamcenter-simulator-de-quan-ly-du-lieu-mo-phong
Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다