Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các giải pháp Teamcenter X SaaS PLM mới dành cho các nhà sản xuất thiết bị y tế và cho các nhà chế tạo máy công nghiệp.

2 giải pháp được định cấu hình với các phương pháp tốt nhất

Điều này gồm chức năng Corrective and Preventative Actions (CAPA) cho các nhà sản xuất thiết bị y tế và khả năng cấu hình máy cho các nhà chế tạo máy công nghiệp.

Các tùy chỉnh giao diện người dùng (UI) và dashboard thông minh giúp ngữ cảnh hóa dữ liệu sản phẩm để phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Phân phối giải pháp SaaS giúp bạn giảm thiểu sự phức tạp và chi phí của việc triển khai phần mềm tại chỗ.

teamcenter-x-saas-plm-giai-phap-moi-nganh-cong-nghiep

Teamcenter X SaaS PLM được phát triển dành cho các ngành công nghiệp

SaaS PLM cho thiết bị y tế

teamcenter-x-saas-plm-giai-phap-moi-nganh-cong-nghiep

PLM cho thiết bị y tế

Các nhà sản xuất thiết bị y tế ở mọi quy mô hiện có một giải pháp hiệu quả về chi phí để giải quyết sự phức tạp và các nhu cầu đòi hỏi thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn.

PLM for Medical Devices của Siemens PLM là một hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm tức thì dựa trên đám mây (PLM) giúp duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu và cung cấp cơ sở hạ tầng để đảm bảo tuân thủ quy tắc.

Hệ thống CNTT bị phân mảnh, trang tính Excel xếp chồng lên nhau, các giải pháp kỹ thuật vi phạm tuân thủ. Tất cả những sự kém hiệu quả này có thể là dĩ vãng khi có sự hợp tác và kỹ thuật số hóa nhiều miền. Giải pháp của chúng tôi hỗ trợ các quy trình kinh doanh từ đầu đến cuối với dịch vụ được định cấu hình sẵn sẽ cùng bạn phát triển. Các nhóm thiết kế có thể hợp tác và chia sẻ công việc đang thực hiện (WIP) để xác định và hoàn thành các quy trình phát triển.

Nó bao gồm các phương pháp hay nhất được tích hợp sẵn như Design History File, phân tích rủi ro và các yêu cầu, CAPA và quản lý quy trình. Kết nối với hệ thống ERP và hệ thống sản xuất cho phép tuân thủ các quy định khác nhau của khu vực.

Xem thêm

SaaS PLM cho các nhà chế tạo máy

teamcenter-x-saas-plm-giai-phap-moi-nganh-cong-nghiep

PLM for Machine Builders của Siemens dành cho Nhà chế tạo máy cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí để tiếp cận các tính năng Product Lifecycle Management (PLM) nâng cao của Teamcenter X cho các công ty cần cung cấp các dự án ETO phức tạp. Siemens còn tiến xa hơn khi cung cấp giải pháp này như một hệ thống quản lý tức thì dựa trên đám mây, nắm bắt được nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai và cấu hình hệ thống.

Giải pháp này cung cấp cho bạn một môi trường tích hợp sẵn sàng sử dụng để quản lý:

  • Yêu cầu của khách hàng
  • Các mốc dự án
  • Định nghĩa sản phẩm
  • Thay đổi kỹ thuật
  • Cấu hình sản phẩm

Xem thêm

Teamcenter X: Saas PLM phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn

Để tìm hiểu thêm về Teamcenter X, hãy xem video của bên dưới hoặc xem trang chủ của chúng tôi tại đây.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다