TÍNH NĂNG MULTI AXIS DEBURRING TRONG NX CAM

Trong phiên bản mới nhất của NX CAM (tháng 6 năm 2021), một tính năng phụ mới – Multi Axis Deburring, đã được giới thiệu giúp bạn giảm thời gian lập trình, tạo các hoạt động cắt thông minh, không va chạm và xuất ra các đường chạy dao được tối ưu hóa để gia công hiệu quả cao.

Tính năng Multi Axis Deburring cho phép bạn tạo các thao tác deburring cạnh 3, 4 và 5 trục khi các vát mép (chamfer) và fillet đều được mô hình hóa hoặc không được mô hình hóa. NX CAM tự động nhận dạng các cạnh của các bộ phận với bất kỳ mức độ phức tạp nào, sau đó tạo các hoạt động đa trục để gia công kích thước vát mép đã chỉ định.

Multi Axis Deburring trong hoạt động

Multi Axis Deburring hỗ trợ lập trình chi tiết nhanh hơn bằng cách tự động phát hiện các cạnh và trục công cụ nghiêng dựa trên mục đích của người dùng để tạo các đường dẫn dao an toàn và hiệu quả. Để xác thực các đường chạy dao đã tạo, bạn có thể chạy mô phỏng điều khiển bằng mã G trước khi gửi chương trình tới máy CNC. Tùy thuộc vào hình dạng của chi tiết, bạn có thể nhanh chóng tạo các hoạt động đa trục khác nhau, chẳng hạn như gia công 3+2 trục, 4 trục và gia công 5 trục.

Multi Axis Deburring cũng hỗ trợ việc sử dụng các loại công cụ cắt khác nhau, bao gồm các công cụ hình bi, hình cầu, hình côn và hình kẹo mút. Các điều khiển nâng cao giúp bạn xác định mẫu cắt, trục dao và chuyển động của dao giúp các hoạt động gia công trơn tru và tối ưu hóa hơn.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

eevam-su-dung-solid-edge-de-cach-mang-hoa-thiet-ke-xe-dienQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다