SDE TECH cung cấp nhiều dịch vụ và giải pháp về CAD/CAM với mức giá tốt trên thị trường.

POST PROCESSOR

Để tạo ra được chương trình NC từ một mô hình CAD, chúng ta cần sử dụng các giải pháp phần mềm gia công để tạo đường chạy dao (toolpaths).Tuy nhiên, các máy CNC không thể đọc trực tiếp các dữ liệu toolpaths trên phần mềm CAM (dạng apt, cls..) mà chúng cần được chuyển đổi sang dạng câu lệnh phù hợp với hệ điều khiển mà máy CNC đang sử dụng.

Post-processor có thể hiểu là một chương trình chuyển đổi các dữ liệu đường chạy dao sang dạng câu lệnh để điều khiển máy CNC. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm nhiều tính năng điều khiển khác vào post-processor giúp tự động hóa nhiều thao tác của máy CNC.

Dựa trên nền tảng Siemens NX, chúng tôi cung cấp các dịch vụ xây dựng post-processor cho tất cả các dòng máy CNC từ 3 trục đến 5 trục và các trung tâm tiện phay. Kết hợp với việc xây dựng mô hình máy ảo, cấu hình hệ điều khiển trên phần mềm NX giúp đảm bảo tính chính xác, an toàn cao nhất trong lập trình và điều khiển máy CNC.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Tài liệu sản xuất

Trong gia công CNC, các tài liệu kỹ thuật có vai trò hết sức quan trọng giúp đảm bảo sự liện kết chặt chẽ giữa bộ phận lập trình và bộ phận xưởng sản xuất. Để mọi thông tin luôn chính xác và được cập nhật, chúng tôi xây dựng các tiêu chuẩn tài liệu với đầy đủ các thông tin cần thiết cho quá trình gia công CNC. Các thông số được tạo hoàn toàn tự động từ dữ liệu lập trình trên phần mềm NX. Tài liệu xuất ra dạng file excel hoặc pdf có thể chứa sơ đồ gá đặt, bản vẽ chi tiết, dụng cụ cắt, …

TÍNH NĂNG

Tài liệu sản xuất chứa các thông tin quan trọng trong quá trình setup tại xưởng gia công. Tài liệu được tạo hoàn toàn tự động trên file lập trình NX và liên kết trực tiếp với post-processor đảm bảo mọi thông số chính xác và an toàn. Tài liệu có thể bao gồm các thông tin:

  • Bản vẽ chi tiết
  • Chương trình NC (tên chương trình, thư mục lưu trữ).
  • Thông số dao (đường kính, R, chiều dài, number, …)
  • Thông số gia công (S, F, Zmin, Stock, Machining time…)