Phiên bản 14.0 của RapidAuthor trong Teamcenter để tạo tài liệu kỹ thuật sáng tạo và truyền thống hiện đã có sẵn

Dòng sản phẩm RapidAuthor trong Teamcenter cho phép người dùng tạo ra một loạt các tài liệu kỹ thuật để sản xuất và hỗ trợ sau bán hàng, sử dụng trên các nền tảng máy tính và điện thoại thông minh cũng như các ứng dụng Thực tế tăng cường (Augmented Reality). Nhờ tích hợp với Teamcenter, tài liệu có thể được cập nhật dễ dàng khi có các thay đổi trong vòng đời sản phẩm. Kết quả là danh mục chi tiết, job cards cùng hướng dẫn bảo trì chất lượng cao và chính xác cho người dùng cuối.

RapidAuthor 14.0 ra mắt tích hợp mở rộng với danh mục Teamcenter, cải tiến đáng kể trong việc tạo và chỉnh sửa 2D cũng như việc sử dụng parametric object.

Trong RapidAuthor 14.0, một bộ phận tĩnh có thể được tự động thay thế bằng tham số HoseSpline để chuyển thành chi tiết động một cách dễ dàng. Nhiều tham số chi tiết hiện có thể được sao chép từ chi tiết này sang chi tiết khác một cách nhanh chóng. Trạng thái của các parametric object đã được cải thiện khi tạo hiệu ứng ảnh hoặc xóa các mục mà chúng được liên kết.

Việc tích hợp RapidAuthor với Teamcenter Active Workspace hiện cung cấp cho người dung những khả năng sau:

  • Chỉnh sửa và xuất bản các tài liệu tuân thủ S1000D và SCORM.
  • Biên tập và xuất bản tài liệu bản đồ DITA.
  • Tạo nội dung thực tế tăng cường từ Active Workspace đã tạo xuất bản
  • Tạo nội dung chứa REFLEKT ONE repository.
rapidauthor-14-0-connector-14-0-tich-hop-trong-teamcenter rapidauthor-14-0-connector-14-0-tich-hop-trong-teamcenter

Ứng dụng RapidAuthor Client mới trong Teamcenter đảm bảo công việc hợp tác thuận tiện giữa RapidAuthor và Teamcenter trong Active Workspace.

Việc tích hợp RapidAuthor với Teamcenter Service Planner trong Teamcenter cũng được mở rộng. Người dùng có thể tạo hướng dẫn dịch vụ bằng cách sử dụng các công cụ trong Service Requirement bao gồm:

  • Tự động tạo văn bản XML, hình minh họa 2D, 3D và hình ảnh động.
  • Áp dụng các thay đổi về kỹ thuật và dịch vụ cho tài liệu dịch vụ tương tác.

Thế hệ hình ảnh 2D đã được cải tiến: tạo hình ảnh raster với nền trong suốt hoặc với nền hiện tại trong cửa sổ 3D; kích thước ban đầu của hình ảnh raster và vector được giữ nguyên khi chúng được cập nhật.

2D image editing ra mắt rất nhiều tính năng tiết kiệm thời gian:

  • Đối tượng được tô đậm khi con trỏ chuột di chuột qua nó để tăng tốc quá trình lựa chọn.
  • Việc sử dụng các đặc điểm màu sắc bổ sung giúp người dùng dễ dàng phân biệt các loại đối tượng khác nhau, ví dụ: đường dày và đường mỏng.
  • Khả năng ẩn hoặc khóa các đối tượng riêng lẻ cho phép người dùng tạm thời loại trừ các đối tượng gây nhiễu khỏi quá trình chỉnh sửa.

Từ phiên bản RapidAuthor 14.0 trở đi, tùy chọn xuất bản “use browser plugins” sẽ không còn khả dụng nữa, người dùng sẽ chỉ có thể tạo các publication không có plugin. Các publication không có plugin có thể được xem trực tuyến với Cortona3D Solo được hỗ trợ bởi hầu hết các tổ hợp nền tảng và trình duyệt hiện đại. RapidAuthor Viewer độc lập với offline viewing để xem các publication không có plugin trên nền tảng Windows cũng có sẵn trong bản phát hành trước đó.

Bạn cũng có thể tải xuống danh sách đầy đủ các tính năng mới trong RapidAuthor 14.0 tại đây.

 

 

 

 

 

Về tác giả: Blog này được viết bởi Marina Nemchenko. Cô là giám đốc Tiếp thị và Bán hàng tại Cortona3D và đã dành hơn 10 năm tập trung vào việc cung cấp các giải pháp xuất bản kỹ thuật tiên tiến trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Cortona3D cung cấp các dịch vụ và giải pháp để xuất bản tài liệu kỹ thuật và xem tương tác và đã hợp tác thành công với Siemens từ năm 2008. Các sản phẩm RapidAuthor được tích hợp chặt chẽ với danh mục Teamcenter® của Siemens để tạo ra các Xuất bản tài liệu kỹ thuật 2D, 3D và hoạt hoạ hiệu quả, tương tác cao từ kỹ thuật dữ liệu.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

rapidauthor-14-0-connector-14-0-tich-hop-trong-teamcenterQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *