Siemens-xcelerator-nen-tang-kinh-doanh-ky-thuat-so-trong-tuong-lai

Siemens Xcelerator

Ngày nay, các công ty tư nhân phải đối mặt với nhiều thách thức. Một trong những vấn đề thường gặp là việc sản xuất ngừng hoạt động do sự cố bảo trì đột xuất khiến cho các nhóm silo xử lý dữ liệu không chính xác, dẫn đến việc phát sinh chi phí không đáng có và làm chậm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Tiến độ hoạt động của chuỗi cung ứng cũng vì thế mà chậm lại.

Tuy nhiên, công nghệ kỹ thuật số có thể giúp các công ty tư nhân giải quyết những thách thức này mặc dù việc chuyển đổi kỹ thuật số không hề dễ dàng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu phần cứng được kích hoạt loT và máy móc của bạn phải khởi chạy để đi vào hoạt động?

Điều gì sẽ xảy ra nếu các ứng dụng của một công ty có thể tương thích với nhiều giải pháp khác nhau?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có khả năng thích ứng linh hoạt với những thay đổi một cách nhanh chóng?

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một nền tảng có thể giúp bạn thực hiện tất cả những điều này?

Hiện tại, Siemens đã cho ra mắt giải pháp Siemens Xcelerator, đây là nền tảng kinh doanh kỹ thuật số mở giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho các công ty, đối tác và mọi đối tượng trong hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến một nền tảng mở và dễ sử dụng, biến các danh mục sản phẩm kỹ thuật số trở thành mô-đun. Tất cả chúng đều được kết nối với cloud và có thể tương tác với nhau.

Bằng cách tiếp cận với công nghệ kỹ thuật số, các công ty thuộc nhiều quy mô có thể thay đổi phương thức cạnh tranh, cộng tác và kết nối.

Sự kết nối giữa thế giới thực với thế giới kỹ thuật số giúp chúng ta đạt được mức độ linh hoạt cao và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm mới ra thị trường. Điều này giúp đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp có thể cộng tác ở bất cứ đâu và đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi thế cạnh tranh.

Nguồn: Siemens.

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

su-dung-nx-de-thiet-ke-xe-dap-dia-hinh-bang-soi-carbon

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *