TEAMCENTER DEPLOYMENT CENTER – CÔNG CỤ THỰC HIỆN DEPLOYMENT OPERATIONS HIỆU QUẢ

Hiệu quả của Deployment Operations

Việc vận hành môi trường PLM có thể gặp nhiều thách thức trên thị trường có tốc độ phát triển nhanh như hiện nay. Các công ty cần phần mềm mới nhất để người dùng của họ có thể sử dụng các tính năng mới được phát hành. Các ứng dụng mới cần được cài đặt vào tất cả các môi trường và các tác vụ triển khai có thể bao gồm việc thiết lập các máy chủ mới. Áp lực đối với bộ phận CNTT tăng lên theo những yêu cầu từ phía người dùng và nhà quản lý.

Nhân viên CNTT phải làm việc hiệu quả với các hoạt động triển khai như thiết lập môi trường PLM mới, cài đặt máy chủ mới, nâng cấp máy chủ hiện có, triển khai cập nhật cấu hình cho hệ sinh thái PLM. Ngoài ra, ba sáng kiến có giá trị đã cách mạng hóa thế giới CNTT: Agile, DevOps và CI / CD. Nhiều khách hàng của chúng tôi đang hỏi làm thế nào để hoàn thành những sáng kiến này với Teamcenter.

Teamcenter Deployment Center

Deployment Center sẽ trả lời cuộc gọi này và là trình cài đặt duy nhất bạn cần dành cho Teamcenter. Deployment Center là một ứng dụng dựa trên web để cài đặt, vá lỗi và duy trì Teamcenter. Deployment Center có thể quản lý tất cả các giai đoạn từ phát triển đến thử nghiệm và sản xuất. Do đó, cũng có thể được sử dụng làm bảng điều khiển của các hoạt động triển khai, phần mềm theo dõi và các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Deployment Center có thể được sử dụng để triển khai các cấu hình được cá nhân hóa trong giai đoạn sản xuất hỗ trợ các quy tắc “Configuration as Code” để xây dựng các gói triển khai và triển khai chúng tới các môi trường Phát triển, Thử nghiệm và sau đó là Sản xuất. Deployment Center có thể giúp bạn giải quyết các thách thức trong việc triển khai và tiết kiệm chi phí.

Phương pháp tiếp cận của Deployment Center để quản lý Teamcenter là một trải nghiệm hợp lý hơn so với công cụ cài đặt cũ. Deployment Center có thể quản lý tất cả các khía cạnh của Teamcenter, từ cài đặt máy chủ, triển khai máy khách hàng loạt với các gói triển khai nhỏ, vá lỗi, nâng cấp và triển khai phần mềm tùy chỉnh, tất cả đều dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Trải nghiệm streamlined experience của Deployment Centecho phép bạn dễ dàng triển khai các pipeline tự động hóa để tự động hóa hoàn toàn các quy trình thủ công hiện tại. Hãy tưởng tượng bạn chỉ cần click vào một nút trong công cụ DevOps như Jenkins và môi trường Teamcenter mới được tạo tự động có thể được sử dụng để thử nghiệm.

Click vào một nút, môi trường sản xuất sẽ được vá lỗi hoặc nâng cấp lên phiên bản Teamcenter mới nhất.  Click một nút và nâng cấp thử nghiệm được thực hiện với môi trường sản xuất. Tưởng tượng bạn có thể lên lịch cập nhật cấu hình cho Teamcenter vào thời gian ngoài giờ cao điểm, chẳng hạn như qua đêm hoặc cuối tuần mà không cần các bước thủ công.

Deployment Center tích hợp với DevOps

Tất cả những tưởng tượng này giờ đây đã trở thành hiện thực với Deployment Center và nhiều khách hàng của chúng tôi đang gấp rút tham gia để tận dụng các tính năng mới tiết kiệm chi phí này và xây dựng các pipelines triển khai tự động hóa bằng công cụ DevOps yêu thích của họ. Deployment Center dễ dàng tích hợp với các công cụ DevOps như Ansible, Azure, Bamboo, Chef, Git Lab và Jenkins. Deployment Center chứa các tệp mẫu về cách tạo pipeline để bạn có thể xây dựng pipeline của riêng mình nhanh hơn dựa trên các ví dụ mẫu.

Để bắt đầu quá trình sử dụng Deployment Center, bạn có thể tìm thấy một thư viện gồm các video đào tạo trong phần tài liệu của Support Center (Video đào tạo chỉ dành cho khách hàng). Video bao gồm hướng dẫn từng bước về cách tận dụng những trải nghiệm streamlined do Deployment Center cung cấp để vận hành môi trường trong Teamcenter giúp tiết kiệm chi phí. Nhiều video trong Deployment Center bao gồm các tệp mẫu để tăng tỷ lệ chấp nhận của bạn với các trải nghiệm thực tế.

Các chủ đề video bao gồm:

  • Hoạt động triển khai
  • Số lượt cài đặt Teamcenter
  • Nâng cấp Teamcenter
  • Teamcenter Patch
  • Triển khai phần mềm tùy chỉnh
  • Tăng tốc triển khai dữ liệu quản trị
  • Vá lỗi các máy chủ cùng lúc để giảm downtime
  • Xây dựng pipeline triển khai tự động hóa

Hoạt động triển khai hiện đại

Deployment Center là một trải nghiệm người dùng streamlined để quản lý hoạt động triển khai của tất cả các tính năng trong Teamcenter. Trải nghiệm hiện đại hóa của Deployment Center cho phép dễ dàng tích hợp với các công cụ DevOps. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vận hành Teamcenter, đồng thời cho phép bộ phận CNTT theo kịp các thách thức kinh doanh hàng ngày. Xem video đào tạo của Deployment Center và sample code để bắt đầu tìm hiểu và cài đặt Deployment Center.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

eevam-su-dung-solid-edge-de-cach-mang-hoa-thiet-ke-xe-dienQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *