cac-giai-thuong-nx-nhan-duoc-tai-g2-vao-mua-dong-2022

Siemens rất vui mừng khi được chia sẻ kết quả đánh giá về các phần mềm tương đương của NX tại G2 vào tháng 10 năm 2022. Họ không ngừng tập trung vào các đóng góp của khách hàng để cải thiện phần mềm và NX™ của Siemens đã đạt được tiến bộ vượt bậc trong kỳ đánh giá cuối mùa đông 2022 – đầu xuân 2023.

G2 là ai ?

Như những bài viết mà SDE đã đề cập trước đó, G2 là một trong những thị trường phần mềm lớn nhất và đáng tin cậy nhất. Đây là nơi chứa hơn 80 triệu người đưa ra các nhận định đúng đắn và đáng tin cậy, bao gồm cả các nhân viên của các công ty trong danh sách Fortune 500. Các công ty này thường dựa vào các đánh giá về các phần mềm trong cùng lĩnh vực tại G2 để đưa ra các quyết định đúng đắn và thông minh khi lựa chọn phần mềm.

Tại sao peer reviews quan trọng ?

Peer reviews là một cách tuyệt vời để khách hàng tiềm năng và thậm chí là cả khách hàng hiện tại có thể so sánh và hiểu rõ hơn về cách chọn các sản phẩm phù hợp với hệ sinh thái của họ. Các đánh giá này được thực hiện bởi những người dùng thực và do đó, rất hữu ích cho khách hàng cuối. Việc hợp nhất insight từ peer reviews cho phép người dùng biết NX đang hoạt động như thế nào so với các giải pháp khác trên thị trường thông qua các kênh liên hệ.

Các giải thưởng khác của NX

Một lần nữa, NX tiếp tục là một trong các công cụ dễ thiết lập nhất theo đánh giá của người dùng. Chất lượng hỗ trợ và tính dễ sử dụng của phần mềm này nằm trong số những xếp hạng hàng đầu khi so sánh với các giải pháp tương tự trong danh mục phần mềm CAD và Product and Machine Design. Không chỉ vậy, Siemens còn nhận được 14 giải thưởng trong các hạng mục khác của G2, đây chính là minh chứng cho sự đổi mới và phát triển liên tục phần mềm NX của Siemens.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다