nx-danh-duoc-giai-thuong-trustradius-nam-2023

Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng NX đã giành được vị trí xếp hạng cao nhất của giải thưởng TrustRadius tại nhiều ngành.

Không có sự xác nhận cho bất kỳ dịch vụ hoặc sản phẩm nào tốt hơn đánh giá thực của người dùng. Điều này giúp xác nhận các quyết định bổ sung các tính năng và chức năng cụ thể. Ngoài ra, với đội ngũ Siemens, đây chính là sự phản ánh về việc đội ngũ hoạt động tốt như thế nào và chu kỳ phát hành liên tục mang đến lợi ích mà người dùng thực sự mong mong hay không.

TrustRadius là gì?

TrustRadius là trang web đánh giá ngang hàng của bên thứ 3, đối chiếu nhiều thông tin chi tiết khác nhau của khách hàng. Mục đích của chúng là giúp người mua tự tin đưa ra quyết định bằng thông tin sản phẩm toàn diện, đã được kiểm duyệt dựa trên nội dung khách hàng đưa ra. Điều này nhằm mục đích trao quyền cho khách hàng viết câu chuyện của chính họ để thu hút những người mua có ý định rõ ràng.

Tại sao nên gửi đánh giá ngang hàng?

Đánh giá ngang hàng là một cách tuyệt vời để khách hàng tiềm năng và thậm chí cả khách hàng hiện tại so sánh các sản phẩm và nâng cao sự hiểu biết về cách sản phẩm đó phù hợp với hệ sinh thái của riêng họ. Điều này có thể thực hiện được nhờ những người có năng lực, những cuộc thảo luận thực và những đánh giá thực. Bên cạnh đó, việc đánh giá ngang hàng rất hữu ích cho khách hàng cuối cùng.

Việc tổng hợp thông tin chi tiết từ mỗi bài đánh giá cho phép đội ngũ Siemens hiểu cách NX hoạt động so với các giải pháp khác trên thị trường, đồng thời giúp họ có được nhiều thông tin chi tiết và bổ ích hơn.

Giải thưởng NX nhận được

Trong năm nay, NX đã giành được tổng cộng 3 giải thưởng tại TrustRadius:

:

nx-danh-duoc-giai-thuong-trustradius-nam-2023

Nguồn: Siemens

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다