nx-mold-connect-giai-phap-saas-giup-cong-tac-nhanh-hon-va-de-dang-hon

NX Mold Connect cho phép cộng tác nhanh hơn, dễ dàng hơn trên các dịch vụ gia công và khuôn mẫu. Hiện các nhà sản xuất và nhà cung cấp có thể cùng nhau làm việc hiệu quả hơn về phản hồi cộng tác, đơn giản hóa xác nhận thiết kế khuôn và báo giá nhanh.

Phần mềm NX Software as a Service (SaaS) là gì ?

Software as a Service (SaaS) cung cấp phần mềm qua cloud mang đến khả năng truy cập trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối internet.

Phần mềm NX có sẵn dưới dạng giải pháp dựa trên trình duyệt thông qua NX X, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị. Phần mềm CAD hoàn toàn tương thích với NX trên máy tính để bàn cho phép cộng tác liền mạch đồng thời cung cấp đầy đủ các khả năng của phiên bản dành cho máy tính để bàn, nhưng trên cloud các khả năng được lưu trữ và quản lý bởi dịch vụ đám mây của Siemens.

Các giải pháp NX SaaS có sẵn dưới dạng dịch vụ, dựa trên cloud và trình duyệt để tăng tốc nhanh chóng với quyền truy cập mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị. Cùng SDE đón đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về NX Mold Connect – giải pháp NX SaaS đầu tiên của Siemens

Phần mềm RFQ

NX Mold Connect của Siemens Digital Industries Software là một ứng dụng SaaS dựa trên đám mây dành cho OEM và xưởng chế khuôn để cộng tác trên các bộ phận đúc phun. Nó cho phép cộng tác nhanh chóng và dễ dàng, đánh giá khả năng thiết kế cho sản xuất hàng loạt, RFQ tự động và báo giá chính xác.

NX Mold Connect bao gồm các tính năng nào ?

Cộng tác tập trung: Với NX Mold Connect, người dùng không còn gửi mail qua lại với RFQs hoặc tệp thiết kế mà tất cả thông tin liên lạc và tài liệu về một dự án khuôn ép đúc phun được xử lý ở một vị trí tập trung thông qua ứng dụng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể mời những người bên trong hoặc bên ngoài tổ chức tham gia vào dự án bằng cách cấp quyền xem, tải xuống và toàn quyền truy cập vào bất kỳ tệp nào của dự án. NX Mold Connect giúp quản lý RFGs dễ dàng hơn, cho phép OEMs gửi yêu cầu đến nhiều nhà sản xuất khuôn, xem trạng thái và báo giá cũng như giao tiếp trong toàn bộ quy trình thông qua tin nhắn trong ứng dụng.

Thiết kế cho sản xuất hàng loạt (DFM): phân tích đánh giá thiết kế giúp loại bỏ việc làm lại gây tốn kém. Việc phân tích thủ công không những tốn nhiều thời gian mà còn yêu cầu kỹ năng và kinh nghiệm để phân tích khả năng sản xuất của một bộ phận và xác định nơi có thể thực hiện các cải tiến.

Các công cụ được tích hợp bên trong NX Mold Connect để đánh giá/ xác thực và đơn giản hóa các thiết kế chi tiết trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. DFM bao gồm các công cụ để phân tích hình dạng bộ phận, độ dày thành, điền đầy khuôn và nhận dạng tính năng.

Tự động hóa chi phí công cụ: Tạo ước tính chi phí nhanh hơn và chính xác hơn. Các công cụ nhận dạng tính năng từ giai đoạn phân tích cũng giúp ích trong giai đoạn tính giá thành. Với tính năng nhận dạng, NX Mold Connect có thể xác định các tính năng đường gân, đường cắt dưới, lỗ hở,…. Sau khi được xác định các tính năng này cùng với chi phí nhân công, các chi tiết và nguyên vật liệu được gửi vào BOM để tính toán và báo giá khuôn chính xác.

Khả năng tương tác: NX Mold Connect hoàn toàn tương thích với NX, có thể nhận xét về thiết kế chi tiết trong ứng dụng và thực hiện các chỉnh sửa trong NX trên máy tính để bàn và được đồng bộ hóa trở lại NX Mold Connect để mọi người có thể làm việc trên phiên bản thiết kế cập nhật mới nhất.

Tối đa hóa hiệu quả OEM và xưởng sản xuất

Trung bình thời gian giao khuôn cao hơn 28% so với thời gian ước tính ban đầu do tắc nghẽn, thiết kế kém, thay đổi đột ngột và độ phức tạp của sản phẩm. NX Mold Connect giúp loại bỏ nhu cầu gửi các tệp riêng tư chứa tài sản trí tuệ thông qua email. Giao tiếp và các tài liệu trong ứng dụng giúp OEMs và các xưởng công cụ tạo khuôn khuôn hợp tác liền mạch từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.

Với các công cụ cộng tác và phân tích DFM trong NX Mold Connetc, các thiết kế sản phẩm có thể được làm lại trong khi giá thầy được chấp nhận và BOM được hoàn thiện đồng thời tăng khả năng giao khuôn đúng hạn.

NX Mold Connect mang lại lợi ích gì ?

NX Mold Connect giúp các OEM và nhà sản xuất khuôn mẫu tiết kiệm chi phí và thời gian:

  • Giành được nhiều giá thầu hơn và giảm thời gian phân phối khuôn thông qua cải thiện thông tin liên lạc và độ chính xác của bộ phận, đưa sản phẩm cuối ra thị trường nhanh hơn.
  • Thiết kế các bộ phận chất lượng với công cụ phân tích DFM trong ứng dụng
  • Tăng độ chính xác của báo giá với RFQs tự động đồng thời giảm thời gian gửi đến nhiều nhà sản xuất khuôn mẫu
  • Cải thiện mối quan hệ giữa các OEM với nhà cung cấp khuôn mẫu

NX Mold Connect dành cho ai ?

NX Mold Connect dành cho các nhà thiết kế và kỹ sư trong các OEMs để gửi RFQs thiết kế bộ phận đúc phun nhựa cho các nhà sản xuất khuôn mẫu.

Với tính năng dễ sử dụng của NX Mold Connect, bất kỳ người dùng nào trong xưởng công cụ cũng có thể sử dụng. Dù bạn là nhà thiết kế hay kỹ sư, nhân viên bán hàng hoặc trưởng dự án thì bạn đều có thể sử dụng ứng dụng này để giao tiếp với khách hàng của mình và cung cấp báo giá chính xác.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다